BQMG1 – 031

Bát quái ma giới | Lucitiya

Chương 031

31 | Chết sạch?!

Cái thứ cục gạch này, đương nhiên ném sẽ không có hiệu quả tốt bằng cầm chặt trong tay rồi đập mạnh, thời gian của cuộn [Bước Trên Không] sắp hết, Tiểu Trong Suốt chỉ đành âm thầm tiếc hận sao trước đây mình không chọn tộc Thiên Thần Sa Ngã hoặc chủng tộc có cánh nào đó, ít nhất đập trúng đầu loại boss cao ba tầng lầu này.

Nhưng việc tướt được một phần tư lượng máu của Hầu Vương đồng thời nhờ trạng thái choáng giúp quái dây leo trói nó lại đã đủ để mọi người hài lòng cùng xông lên chém giết.

Hội trưởng đổi hình thú rồi đổi hình người rồi đổi lại hình thú, luân phiên sử dụng tuyệt chiêu giữa hình thú và hình người để tránh mất thời gian phục hồi làm giảm máu liên tục, Hoa Cúc nốc MP như uống nước phóng pháp thuật có sát thương cao kèm hiệu quả bất lợi không ngừng nghỉ, Huyết Liệt Sư của Cá cũng đánh Hầu Vương rất tốt, hai Mục Sư hồi máu hồi trạng thái cho mọi người xong cũng giúp nguyền rủa Hầu Vương bị suy yếu, sau đó mới thả lỏng đi nốc MP.

Tử Oanh vẫn đứng một bên sống chết ăn để bổ sung độ no.

Khi máu Hầu Vương giảm xuống 70%, đột nhiên mở mắt giải trừ 5s còn lại của trạng thái choáng, gầm một tiếng sử dụng kỹ năng [Kêu Gọi Con Cháu], lập tức sáu con khỉ nhe răng trợn mắt xuất hiện, ba con xông về phía quái dây leo, ba con khác nhào tới [Đội ngũ Bánh rau câu bánh rau câu].

Quái dây leo của Cá tuy nói có thể hút máu để hồi máu, nhưng lượng máu của nó cũng không nhiều, chưa kể MP tiêu hao khi dùng kỹ năng hút máu không thể bổ sung lại bằng thuốc mà chỉ có thể chờ tự động phục hồi. Hầu Vương hiện tại bị quái dây leo trói mới giảm linh hoạt, lúc tấn công nếu chỉ dựa vào né tránh của bản thân chưa chắc được, quái dây leo mà chết thì chắc chắn mọi người sẽ rơi vào khổ chiến. Cá vội vàng ra lệnh sư tử trở về đánh khỉ con, Trong Suốt cầm gạch dùng Lướt Gió xông qua, bốp bốp hai cái xử xong một con, nào ngờ bị một con khác cầm gậy đánh úp từ sau, dính trạng thái choáng.

Quái do boss 100 triệu hồi đương nhiên không giống mấy con khỉ cấp 61 ngoài kia.

Ba con khỉ khác đánh tới đội ngũ, hội trưởng đành bỏ boss về bảo vệ Pháp Sư Mục Sư máu ít phòng ngự thấp, mọi người cùng Hoa Cúc thả bảy tám chiêu sát thương lớn mới giết được hai con, Tử Oanh bên kia cuối cùng cũng hồi đầy độ no, lại thả một cái Huyền Chân Không Minh Kiếm.

Tuyệt chiêu diện rộng của hắn lại giảm được 100k máu Hầu Vương, đồng thời diệt gọn đám khỉ con, chẳng qua độ no lại thấy đáy, đành tiếp tục lui qua một bên ăn bổ sung.

Lần thứ hai được Tử Oanh cứu mạng, mọi người cùng cảm kích nhìn hắn một cái, tiếp tục liều mạng tấn công Hầu Vương đang bị dây leo trói.

Quái dây leo vừa bị khỉ đánh một hồi máu cũng đã sắp cạn, tự động sử dụng kỹ năng hút máu, tuy hồi đầy máu nhưng MP cũng hết sạch, không thể sử dụng kỹ năng tiếp, Hầu Vương tựa như cảm nhận được, chĩa giáo về quái dây leo.

Hầu Vương mặc dù đang bị trói, đánh mọi người miss không ngừng, nhưng đánh dây leo lại liên tục bạo kích, quái dây leo không thể hồi máu nữa thì chết là chuyện sớm hay muộn, mọi người cũng chỉ có thể dùng tuyệt chiêu liên tục, hy vọng có thể rút thêm chút máu của Hầu Vương trước khi quái dây leo chết.

Khi máu Hầu Vương xuống 55%, quái dây leo không chịu nổi nữa, thét một tiếng rồi hóa thành vụn khô, máu Cá cũng mất một đoạn, Dưa Leo vội hồi đầy cho nhỏ.

Giải trừ trạng thái chậm chạp, Hầu Vương vung giáo, dùng một chiêu [Không Thể Chống Đỡ], vô số ngọn giáo rơi từ trên trời xuống, trên đầu mọi người nổ đỏ một hàng chữ trừ máu, không kịp thấy rõ số thương tổn.

Tuyệt chiêu kết thúc, hai Mục Sư phát hiện mình chỉ còn chút máu, vội vàng nốc HP hồi máu cho mọi người, Hoa Cúc lại cạp đất, Cá còn đúng 10 giọt máu miễn cưỡng chưa chết, thế nhưng hội trưởng và Trong Suốt đồng thời ngã sõng soài, Tử Oanh rụng hai phần ba thanh máu, có thể thấy được sức mạnh của đòn tấn công vừa rồi.

Chiêu [Không Thể Chống Đỡ] này phụ thuộc vào giá trị thù hận của Hầu Vương với mọi người mà tạo thành thương tổn, Tử Oanh hội trưởng Trong Suốt Hoa Cúc với công kích cao trở thành đối tượng đứng mũi chịu sào, máu Trong Suốt vốn đã thấy đáy chỉ dựa vào hội trưởng mà thoi thóp, lúc chịu đòn hội trưởng phải gánh hai lượng sát thương nên đương nhiên chỉ có thể lật ngửa.

Cũng may giá trị thêm máu của Mục Sư và sát thương của Tử Oanh không đáng bao nhiêu, hai Mục Sư máu giấy vẫn đứng thẳng, xem như chưa hoàn toàn chết hết.

Không thể không có người tank quái, Đánh Hoài Không Chết liếc thanh độ no của Tử Oanh, phát hiện đã đầy một nửa, mừng rỡ, vội vàng hồi đầy máu cho hắn sau đó cùng Dưa Leo kéo hội trưởng và Trong Suốt dậy.

Mấy tuyệt chiêu của Tử Oanh gây giảm máu nhiều nhất, Hầu Vương tự nhiên hận hắn vô cùng, vừa thả đại chiêu xong lập tức tấn công Tử Oanh, may mà kiếm trận hộ thân của Tử Oanh có tác dụng phản sát thương, Hầu Vương đánh hắn rụng bao nhiêu cũng phải trả giá tương đương, đang lúc hai bên chém giết, hai Mục Sư hồi sinh toàn thể những người ngã dưới đất, mọi người vội vã nốc HP MP để giảm bớt áp lực cho Mục Sư, Dưa Leo thở phào hồi máu thêm trạng thái cho mọi người, Không Chết vẫn nhớ phải bổ sung máu cho Tử Oanh, nhìn qua thì giật mình, mới chỉ chút thời gian mà máu Tử Oanh đã chỉ còn một tầng, Hầu Vương cũng không hơn gì, chỉ còn 50% máu, Không Chết canh thời gian hồi phục kỹ năng của mình, ném một cái hồi máu từ từ cho Tử Oanh trước, đợi ba giây sau hồi phục xong chiêu hồi máu tức khắc thì ném qua kéo máu Tử Oanh lên hơn nửa.

Hội trưởng cùng Trong Suốt đã bổ sung đầy trạng thái cũng gấp rút nhào tới công kích Hầu Vương, phân tán lực chú ý của Hầu Vương với Tử Oanh.

Hoa Cúc chết hai lần tự nhiên rất bực bội, vừa đứng dậy lập tức niệm tuyệt chiêu liền miệng cộng nốc MP như uống nước, cuối cùng RP bộc phát đánh ra được trạng thái phỏng gây giảm máu liên tục cùng trạng thái đóng băng gây chậm chạp 30s, Tử Oanh thấy thế lùi qua một bên bổ sung độ no.

── Độ no giảm như tụt huyết áp thế này thật khiến người ta chán ghét mà.

Đánh Hoài Không Chết vội móc tất cả đồ ăn thức uống bình thuốc HP MP có thể bổ sung độ no cho Tử Oanh, tuy Tử Oanh đã có 90 tổ bánh kem từ nhiệm vụ trước, nhưng với tốc độ ăn này chắc chẳng còn được bao nhiêu.

Cục gạch của Trong Suốt dù không đập trúng đầu Hầu Vương nên không tạo được sát thương bạo kích và trạng thái choáng nhưng tổn thương vật lý cũng khá cao, đôi lúc đánh được tới vài chục vài trăm ngàn, xem như rất hiệu quả, khi máu Hầu Vương xuống tới 40%, nó lại ngửa đầu rống, triệu hồi mười con khỉ.

“Tử Oanh! Dùng tuyệt chiêu luôn đi!” Hội trưởng hét lên.

Tử Oanh im lặng gật đầu, lại một chiêu Huyền Không Chân Minh Kiếm dọn sạch đám khỉ, trên đầu Hầu Vương cũng xuất hiện bạo kích, giảm tới 130k máu.

Thanh độ no của Tử Oanh trống rỗng, loạng choạng ngã ngồi xuống đất, run rẩy nốc HP MP.

Hầu Vương còn lại 33% máu, mọi người sợ nó cuồng hóa, tấn công tới tấp.

“Hầu Vương cứ mỗi lần giảm 30% máu sẽ gọi quái một lần, có lẽ khi còn 10% sẽ gọi lần nữa.” Không Chết nhớ lại lượng máu mấy lần trước khi Hầu Vương gọi quái, vội nhắc mọi người.

“Gọi quái cũng không sao, tôi sợ nó xuống 10% lại cuồng hóa kìa.” Hội trưởng nói.

Trong Suốt vung gạch vung đến mỏi tay, đổi qua tay trái tiếp tục: “Sắp xong rồi, mọi người cố lên!”

Hầu Vương thấy mỗi lần mình đánh hội trưởng đều được Dưa Leo kịp thời hồi máu, thù hận lập tức tăng cao, chọc một nhát [Phá Giáp], Dưa Leo lập tức lật ngửa, ngã xuống đất không dậy nổi.

Không Chết cấp tốc hồi sinh anh dậy.

Hầu Vương giận dữ, huơ giáo định dùng kỹ năng, Trong Suốt cái khó ló cái khôn, lúc này cậu đang đứng bên chân Hầu Vương, đầu khỉ cách cậu quá xa chọi gạch lên cũng không thể trúng, thế là cậu bỏ luôn, cầm gạch ném vào phần thân dưới gần mình nhất.

── Góc độ rất chuẩn…

Hầu Vương áu một tiếng che lấy thân dưới, kỹ năng bị cắt ngang thì thôi, trên đầu còn nhảy ra bạo kích “-50000” cộng thêm trạng thái đau đớn suy yếu tê liệt 30s.

Tất cả nam sĩ kể cả Trong Suốt cũng không nhịn được nhăn mặt.

── Ấy, nhìn thôi đã thấy đau lắm rồi.

Hoa Cúc ngây người ba giây, ngửa mặt lên trời cười to: “Trong Suốt! Cậu là nhân tài!” Tay vẫn không quên thi triển các chiêu thức công kích vào Hầu Vương.

Mọi người tranh thủ thời gian Hầu Vương gập lưng đau đớn suy yếu tê liệt mài thêm 20% máu.

“Chỉ còn 11%!!” Trong Suốt vui sướng hô: “Mọi người cố lênnnn!!”

10% cuối, Hầu Vương không có dấu hiệu cuồng hóa, chỉ ngửa mặt lên trời thét dài chuẩn bị gọi quái, Trong Suốt xài lại mánh cũ ngắt kỹ năng của Hầu Vương, nhưng lần này tuy ngắt thành công lại không làm Hầu Vương bị tê liệt được, Hầu Vương điên tiết, quét ngang ngọn giáo, chuẩn bị dùng tuyệt chiêu.

“[Lôi Đình Vạn Kích]!” Hầu Vương hét.

Không Chết lập tức thấy trước mắt trắng xóa, trên đầu Hội Trưởng Trong Suốt Hoa Cúc Dưa Leo ào ào một loạt “-90000”, không nghĩ cũng biết chắc chắn sẽ chết.

── Aaa, lần này thật sự sẽ chết hết sao?

.

Chương 032

1 bình luận về “BQMG1 – 031

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s