BQMG1 – 030

Bát quái ma giới | Lucitiya

Chương 030

30| Trận đánh boss gian nan

Mọi người nhìn chằm chằm con số đếm ngược trên đầu Hầu Vương, cùng bắt đầu đếm.

3, 2, 1 ──

Bắt đầu!

Tiểu Trong Suốt cầm cục gạch trong tay khởi động Lưỡi Dao Máu, đập một cái thật mạnh lên lưng Hầu Vương.

Hầu Vương né qua, trên đầu bốc lên chữ “miss” màu vàng.

── Quả nhiên không đập trúng đầu thì uy lực của cục gạch sẽ khó phát huy lắm.

Tiểu Trong Suốt dồn sức ném cục gạch lên đầu Hầu Vương, rốt cuộc vẫn miss lần nữa.

Mục Sư Đánh Hoài Không Chết và Dưa Leo Yêu Hoa Cúc đồng thời giơ pháp trượng lên sử dụng lời nguyền suy nhược với Hầu Vương, cơ thể Hầu Vương tỏa ra ánh sáng xanh khi bị nguyền rủa, động tác lại chẳng hề dừng một giây, nó huơ cây giáo đâm về phía Trong Suốt, thanh máu của Trong Suốt lập tức thấy đáy.

Máu của hội trưởng cũng rớt hẳn hai phần ba.

Hai Mục Sư nhanh nhẹn thêm máu cho hội trưởng, sau đó vội vàng cho thêm trạng thái hồi máu dần, Trong Suốt loạng choạng đứng dậy, lảo đảo chạy về đội ngũ, trên đầu bốc lên những con số “-100”, “-200” do ở trạng thái bị thương.

Hoa Cúc từng chơi rất nhiều trò đều chọn nghề Pháp Sư, có thể nói cô đã quen đến nỗi không thể quen hơn được nữa, một lần đánh ra Hỏa Diệm Thuật gây ra trạng thái mất máu dần, Điện Lôi Thuật gây tê, trong lúc chờ kỹ năng hồi phục lại ném thêm kỹ năng chủng tộc Mê Hoặc, kỹ năng đặc biệt của Pháp Sư tộc Nữ Quỷ, khiến Hầu Vương bị rơi vào trạng thái ngây người 15 giây.

15 giây, bảo nó ngắn thì nó ngắn, bảo nó dài thì nó dài, ít ra cũng đủ để hội trưởng hồi đầy máu, cầm đao sử dụng kỹ năng [Tướt Máu] và [Trọng Kích] của Kiếm Khách, liên tiếp tạo ra trạng thái mỗi giây mất 300 máu kéo dài 10 giây cho Hầu Vương và 3 giây gây choáng.

Năm con Huyết Liệt Sư của Cá cũng liều chết xông lên cắn xé chân của Hầu Vương.

Những đòn công kích này phối hợp với nhau làm mất đi 30 40 ngàn máu của Hầu Vương, có điều đối với con boss Hầu Vương max cấp này, đó chỉ là những đòn gãi ngứa cho nó mà thôi, thanh máu chỉ rơi có 2%.

Tử Oanh niệm kiếm quyết, một luồng sáng bay ra khỏi kiếm bắn vào người Hầu Vương, làm rụng 8000 máu.

Độ no của Tử Oanh cũng giảm đi một phần mười.

── Cứ tiếp tục như thế, họ sẽ chết chùm hết trước khi giết được Hầu Vương mất.

Mọi người thay phiên dùng đủ loại chiêu thức có kèm debuff để kéo máu Hầu Vương, nhưng dù sao Hầu Vương cũng là loài quái có trí thông minh, sao mà ngoan ngoãn đứng yên mặc cho họ đánh chứ? Sau khi vừa hết debuff, nó lập tức sử dụng chiêu diện rộng [Càn Quét Ngàn Quân], cây giáo quét một cái khiến toàn bộ đội viên nằm thẳng cẳng.

Trên đầu mọi người bốc ra con số “-33333”.

Thanh máu đã thấy đáy của Trong Suốt lập tức tăng lên một nửa, hội trưởng chỉ còn một phần năm, Hoa Cúc có phòng ngự vật lý thấp, sau khi con số “-33333” bay lên thì cô cũng đã nằm rạp trên đất, Cá cũng chỉ còn một lớp máu mỏng.

Lượng máu của Tử Oanh cũng giảm một phần ba.

Lúc bị công kích, Dưa Leo nốc một bình máu, lúc này mới miễn cưỡng chống đỡ được, cấp bậc của Không Chết cao hơn một chút lại từng xé cuộn giấy để tăng các giá trị cũng miễn cưỡng đứng vững, họ lập tức nốc thuốc rồi dùng đủ loại chữa trị thêm máu cho mọi người.

Tử Oanh giơ kiếm niệm vài câu, bên cạnh hắn chợt xuất hiện vài thanh kiếm đang xoay tròn.

“Không ngờ tôi lại có thể nhìn thấy kỹ năng độc nhất trong truyền thuyết của sư tôn…” Hoa Cúc vừa được Dưa Leo hồi sinh tức thì nắm chặt nắm đấm nói.

“Đây không phải lúc nói chuyện này bà xã à!!” Dưa Leo dở khóc dở cười.

May mà dù là quái boss đi nữa cũng có thời gian hồi phục kỹ năng, con Hầu Vương kia đánh đại chiêu xong không thể tiếp tục sử dụng chiêu đó nữa, thế là nó nâng cao cây giáo đâm thẳng vào Tử Oanh.

Tử Oanh giơ kiếm lên đỡ, máu giảm 3000, trên đầu Hầu Vương cũng bốc lên số -2900.

Nhân lúc NPC và boss Hầu Vương đánh nhau, hai Mục Sư nhanh nhẹn thêm đầy máu cho mọi người, sau đó vội vàng nốc vài bình thuốc hồi đầy cây mana của mình.

── Dù sao thì cũng chống đỡ được mà không bị tổn thất gì lớn.

Nhân lúc Hầu Vương tấn công Tử Oanh, Trong Suốt giơ gạch ném lên đầu Hầu Vương, cuối cùng RP của cậu đã bộc phát, đánh được ra chữ choáng.

Có điều cấp bậc giữa hai bên chênh lệch nhau quá nhiều, đòn tấn công này không chỉ không tạo ra bạo kích mà hiệu quả choáng cũng chỉ được 15s.

Nhưng mọi người đã rất hài lòng: “Trong Suốt! Làm tốt lắm!” Sau đó vội vàng xông lên đánh đấm đủ kiểu.

Tử Oanh được nghỉ ngơi lập tức uống thuốc bổ sung HP MP, quan trọng là bổ sung cả độ no bị giảm đáng kể của mình.

Trong Suốt cầm lại cục gạch, chờ đến khi con số đếm ngược kia về lại 1, cậu ném thêm một cái, lần nữa đập trúng đầu Hầu Vương.

Lần này gây ra bạo kích “-9999”, nhưng không gây choáng.

Hầu Vương đã nổi cơn tam bành, cây giáo trong tay đâm thẳng về phía Trong Suốt, Trong Suốt sử dụng Lướt Gió để né tránh nhưng vẫn trúng đòn, mất 20k máu, một lần nữa được bổ sung từ chỗ hội trưởng, ngay sau đó đòn thứ hai cũng đến, Dưa Leo và Không Chết thay phiên nhau thêm máu cho hội trưởng, bấy giờ mới miễn cưỡng kéo lại được.

Hoa Cúc vội dùng lời nguyền đóng băng, hy vọng có được 5 giây đóng băng, tranh thủ chút thời gian để thở.

Cá thì chỉ huy một con Huyết Liệt Sư cắn chặt cánh tay phải đang cầm giáo của Hầu Vương, khiến tay Hầu Vương bị thương, động tác chậm lại, nhưng con Huyết Liệt Sư đó bị Hầu Vương hất thẳng ra ngoài đập xuống đất, giơ giáo lên đâm chết.

Khi thú của Bậc Thầy Thuần Thú bị tấn công thì Bậc Thầy Thuần Thú không mất máu, nhưng nếu nó chết, Bậc Thầy Thuần Thú sẽ bị thương, tức thì Cá bị mất đi một phần năm máu, nhỏ cấp tốc uống một bình thuốc bổ sung.

Chênh lệch cấp bậc của họ và Hầu Vương quá lớn, một chiêu lớn của nó thôi hầu như có thể tiễn họ về thành, bây giờ đã không phải là lúc rảnh rỗi chờ máu sắp cạn rồi mới thong thả nốc thuốc, thêm chút máu không chừng sẽ có thể chống đỡ được một chiêu lớn của Hầu Vương, hai Mục Sư bận đến nỗi xoay vòng vòng, họ cũng chỉ đành nốc thuốc như thuốc là vật không tốn tiền thôi.

Tử Oanh bổ sung đầy độ no, lập tức sử dụng chiêu Huyền Không Chân Minh Kiếm, tức thì kéo rớt 110k máu của Hầu Vương, thanh máu của Hầu Vương giảm với tốc độ khả quan, MP và độ no của Tử Oanh cũng lập tức thấy đáy, hắn nhanh chóng uống vài bình thuốc, cắn răng chống đỡ đòn phản kích của Hầu Vương, trên đầu hắn và đầu Hầu Vương đồng thời bốc lên con số “-99999”, thanh máu gần như cạn sạch, xuất hiện trạng thái suy yếu, loạng choạng quỳ xuống đất.

Đánh Hoài Không Chết lập tức thêm cho Tử Oanh các loại trạng thái hồi máu ngay lập tức và hồi máu dần, sau đó lại thêm một cái tăng né tránh, Tử Oanh thở phào nhìn cậu ta với ánh mắt cảm kích rồi đứng lên đánh tiếp.

Bên Tử Oanh rất nguy hiểm, nhưng hắn cũng đã tranh thủ thời gian cho mọi người, Cá gọi ra quái dây leo thay thế cho con Huyết Liệt Sư đã chết, tuy quái dây leo chỉ ở cấp 50 nhưng nó có kỹ năng trói kẻ địch, còn có thể hút máu kẻ địch cho mình, rất có ích khi đối phó với loại boss này.

Hoa Cúc cũng liều mạng uống thuốc bổ sung mana để sử dụng các chiêu thức, bòn rút dần máu Hầu Vương, Hầu Vương đã bị Tử Oanh kéo hết 200k máu, tất nhiên sẽ không thèm để ý đến đòn tấn công như kiến cắn của Hoa Cúc.

Tiểu Trong Suốt thêm vài cuộn giấy tăng tốc độ cho mình, sau đó xé thêm một cuộn giấy đặc biệt [Bước Trên Không], sử dụng kỹ năng Trong Suốt của chủng tộc mình, sải chân đạp không khí xông lên giữa không trung, lách ra sau đầu Hầu Vương, giơ cao cục gạch đồng thời sử dụng Lưỡi Dao Máu, đập hẳn ra bạo kích “-30000” và 30 giây choáng.

Mọi người tức thì thở phào thở phào, thế là máu gà dâng lên liều mạng dùng đủ các đại chiêu, Tiểu Trong Suốt cũng ra hết sức cầm cục gạch đập đầu Hầu Vương.

Cá bèn nhân cơ hội này để quái dây leo sử dụng kỹ năng quấn, kỹ năng này vốn chỉ có 30% thành công giờ đã lên đến 100%, lập tức khiến cho Hầu Vương bị trói, đồng thời còn sử dụng thêm kỹ năng hút máu, hút cho thanh máu của Cá đầy trở lại.

Độ no vừa dùng thuốc để tăng đầy lại của Tử Oanh một lần nữa thấy đáy khi chống đỡ đòn phản kích, còn sử dụng đại chiêu, hắn vội vàng nhân 30 giây rảnh rỗi lấy ra vài tổ bánh ăn, bấy giờ mới bổ sung lại được.

Hội trưởng và Huyết Liệt Sư liên tục cắn chân Hầu Vương, tạo ra đủ loại debuff chảy máu tróc da, khiến Hầu Vương mất khá nhiều máu.

Lượng máu của Hầu Vương xem như đã giảm 25%, Trong Suốt một lần nữa RP bộc phát đánh ra thêm một đòn gây choáng, có điều thời gian bay lên không của cuộn giấy sắp hết, cậu đành một lần nữa đập mạnh cục gạch lên đầu Hầu Vương rồi sải chân về lại mặt đất.

.

Chương 031

3 bình luận về “BQMG1 – 030

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s