BQMG1 – 007

Bát Quái Ma Giới | Lucitiya

Chương 007

007 | Đến thành lớn

“Hội trưởng?” Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Gia lồm cồm bò dậy, hoài nghi nhìn chàng trai vừa từ hình dạng quái thú boss khổng lồ biến thành, trên đầu anh ta còn treo ba hàng chữ 囧囧 vừa lớn vừa hùng hồn.

[Hội trưởng công hội Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái]

[Chồng (pet) Sơn Đại Vương của Thực ra Thì Tôi Thật Sự Trong Suốt]

[Đại vương núi Vô Danh Yêu quái Vô Danh]

“Hội trưởng…” Đội trưởng Người Đá ‘Đánh Hoài Không Xi Nhê’ nuốt nước bọt, nói: “Sao ID của cậu lại biến thành ‘Đại vương núi Vô Danh Yêu quái Vô Danh vậy?”

Vị hội trưởng kia cũng囧囧trả lời: “Tôi cũng không biết, hồi nãy bị quái trói tới đây thì không ra khỏi hang được, sau đó ngay cả bảng thông tin này nọ cũng không mở được, trước mắt chỉ có một màu đen, cứ hiển thị là ‘đang trong nhiệm vụ tình tiết hãy kiên nhẫn chờ đợi’, thứ xài được duy nhất là hệ thống trò chuyện, rồi lúc nãy đột nhiên nhân vật bị hệ thống khống chế, biến thành quái thú, sau đó nữa tôi xông ra thì gặp các cậu, rồi cơ thể cũng tự động đè người này xuống, bây giờ cuối cùng đã trở lại bình thường rồi.”

“Nói vậy, hội trưởng cậu biến thành quái rồi á?” Hoa Cúc =口=.

Hội trưởng gật đầu đầy đau thương: “Boss Yêu quái Vô Danh cấp sáu mươi sáu, có thêm kỹ năng hóa thú, hình như tôi đã trở thành…” Anh chỉ về phía Trong Suốt, “Chồng kiêm pet của cậu ta rồi.”

── Chồng với pet mà cũng kiêm được? Chẳng lẽ đây là nhân thú trong truyền thuyết?

Tiểu Trong Suốt gọi bảng nhiệm vụ ra, thấy trạng thái nhiệm vụ thì bất giác “Hơ” một tiếng.

[Nhiệm vụ tình tiết – Sự diệt vong của tộc Yêu Trong Suốt (1), trạng thái đã hoàn thành, hãy về thôn mở đầu tìm trưởng thôn trả nhiệm vụ và nhận thưởng.]

Thế nên mới nói đây thật ra chỉ là nhiệm vụ biến “Yêu quái Vô Danh” trở thành “chồng/pet” của mình thôi sao?

“Vậy anh đại, rốt cuộc bây giờ anh là người chơi là NPC là quái hay là pet hình người vậy?” Cung Thủ thắc mắc.

“Tôi cũng không biết, nhưng tôi không sửa được tên.”

Tiểu Trong Suốt sờ cằm xen mồm vào: “Thật ra…”

Mọi người quay đầu nhìn cậu.

“Thật ra… sở dĩ anh mở ra nhiệm vụ biến thành Yêu quái Vô Danh, là vì ID của anh có số lượng chữ quá dài nên đã chọc giận hệ thống phải không?”

── Không chừng Tiểu Trong Suốt Lộ Nhân Gia cậu đã rờ được chân tướng.

Mọi người im lặng.

Sau đó tất cả đều ngả ra đất cười lăn lộn.

“Cười chết tôi rồi á há há há há há há há…”

“Mò hết cả buổi làm ra nhiều chuyện như vậy là bởi vì ID mười bảy chữ của anh đại sao?!”

“Hệ thống cũng chóng mặt với tên hội trưởng luôn há há há…”

“Nếu là tôi tôi cũng sẽ cưỡng chế anh ta mở ra nhiệm vụ rồi đổi mịe cái tên này đi!”

Thế là hội trưởng thảm thương hóa cuồng trong tiếng cười quằn quại của mọi người, bộc phát kỹ năng “Sư Tử Gầm” của chủng tộc.

Thanh máu của tất cả những người đang có mặt thoắt cái giảm 10% còn bị thêm cái debuff choáng, mọi người chỉ còn biết nhìn trời với đôi mắt hình nhang muỗi.

Tiểu Trong Suốt với danh hiệu [Áp trại phu nhân (chủ nhân) của Đại vương núi Vô Danh Yêu quái Vô Danh] nóng hổi mới ra lò miễn dịch với công kích này ngơ ngác đứng bên cạnh.

Tất cả mọi người tạm xem như đã im lặng lần lượt được Mục Sư hồi máu, hoài nghi nhìn vị hội trưởng không bị biến thành tên đỏ, dấu hiệu cho thấy vào trạng thái PK.

“Xem ra thuộc tính của hội trưởng vẫn còn là quái boss, nếu không thì lúc công kích chúng ta phải hiển thị đang PK mới đúng chứ.” Cá phân tích.

“Nhưng rốt cuộc quan hệ vợ chồng với chủ nhân và pet là sao?” Mục Sư Không Chết hiếu kỳ.

“Không biết, nhưng giờ tôi phải về thôn mở đầu trả nhiệm vụ.” Nói đoạn, Tiểu Trong Suốt lấy cuộn giấy dịch chuyển về thôn mà trưởng thôn đã cho mình.

“Hưm, bọn chị không về được thôn mở đầu, Tiểu Trong Suốt cậu cứ về trả nhiệm vụ trước, rồi hẹn gặp ở thành lớn nhé? Dù sao cậu cũng phải đến đó học kỹ năng mà.” Hoa Cúc nói.

Tiểu Trong Suốt gật đầu, “Được, tạm biệt~”

Cậu xé cuộn giấy, ánh sáng trắng lóe lên, người biến mất.

Cùng biến mất còn có hội trưởng boss núi Vô Danh hiện đã là pet của người ta.

“Chẳng lẽ, sau khi thiết lập quan hệ vợ chồng/chủ pet rồi thì hội trưởng lúc nào cũng phải ở cạnh Tiểu Trong Suốt sao?” Cung Thủ Tinh Linh ngớ người hỏi.

Cá chỉ vào bảng trạng thái đội ngũ chưa giải tán, phía dưới ảnh đại diện của Tiểu Trong Suốt xuất hiện thêm một cái đầu: Pet – Đại vương núi Vô Danh Yêu quái Vô Danh (Hội trưởng công hội Quái Không Đánh Ta Ta Đánh Quái)

“Một đội chỉ được phép có 6 người, mà hội trưởng có thể xuất hiện trong đội, chứng minh hệ thống không xem anh ta là người.”

── Câu này nghe quái quái sao ấy.

Tiểu Trong Suốt vừa sử dụng cuộn giấy để trở lại thôn, khi cậu xuất hiện trước mặt trưởng thôn rồi mới phát hiện mình còn dẫn theo một con, ờm, boss Sơn Đại Vương.

“Anh cũng đến đây à?”

Sơn Đại Vương hội trưởng lắc đầu, “Hình như tôi bị hệ thống cố định chung với cậu.”

Tiểu Trong Suốt câm nín nhìn trời, sau đó tự giác đi trả nhiệm vụ.

Trưởng thôn: “Cậu đã về rồi~ Í? Ra vậy, cậu được lòng Đại vương núi Vô Danh, trở thành áp trại phu nhân của cậu ta à? Tốt quá, chúc mừng chúc mừng.”

── Rốt cuộc có gì đáng để chúc mừng hả mịe, cái này rõ ràng là ép mua ép bán cường ép dân nam người ta!!

Tiểu Trong Suốt câm nín nhận lấy cuộn giấy dịch chuyển đến thành lớn và một đôi giày từ trưởng thôn.

Đinh, hệ thống thông báo: “Chúc mừng người chơi Thực Ra Thì Tôi Thật Sự Trong Suốt đã hoàn thành nhiệm vụ ‘Sự diệt vong của tộc Yêu Trong Suốt (1)’ và mở ra hệ thống pet, nhận được 500000 điểm kinh nghiệm, thăng lên cấp 31.”

── Điểm kinh nghiệm của nhiệm vụ này không phải nhiều bình thường đâu nha.

Nhưng nghĩ nghĩ thì mình tự dưng lại trở thành vợ của Sơn Đại Vương (là vợ đó khốn nạn, chẳng lẽ ngay cả cơ hội kháng nghị cũng không có mà đã bị phán là thụ rồi sao?!), nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn cũng không đủ bồi thường.

Tiểu Trong Suốt thở dài, xé cuộn giấy, “Đến thành lớn thôi.”

Thật ra Bát Quái Ma Giới có rất nhiều thành lớn.

Nghe đâu kịch bản sáng lập của Bát Quái Ma Giới vốn bắt nguồn từ tiểu thuyết “Tình sử JQ của Ma Vương và Ma Vương” đang rất hot trên trang web myfreshnet, những ai từng xem tiểu thuyết ấy chắc cũng biết, Ma Giới có bảy Ma Vương, trừ Leviathan không có thành (trừ khi người chơi muốn đến khe nứt dưới đáy biển làm thức ăn lót dạ cho con rắn nước khổng lồ), Beelzebub ra biển rồi nên không có thành chỉ có phó bản, năm vị ma vương còn lại thì mỗi người đều có thành của riêng mình.

Quanh quẩn ở thôn mở đầu đến cấp 10 (thông thường là vậy) là có thể làm nhiệm vụ rời thôn, sau đó nhận được cuộn giấy dịch chuyển đến thành lớn, người chơi đang ở lãnh địa của Ma Vương nào thì đến thành của Ma Vương đó.

Ai ở phía bắc thì sẽ đến thành của Samuel, ở phía nam như Tiểu Trong Suốt thì sẽ đến thành của Belial, còn thành chủ, tòa thành của boss bự nhất là Lucifer, thì phải lên cấp 50 mới được đến, đa số cổng vào cứ điểm của các công hội đều ở đây.

Vừa đáp xuống đất, Tiểu Trong Suốt liền nghe liên tục mấy tiếng đinh đinh đinh của hệ thống, mở bảng ra xem thì thấy dòng “Gợi ý các nhiệm vụ có thể nhận”.

Bởi vì lúc ở thôn mở đầu đã thăng quá tận hai mươi cấp nên giờ nhiệm vụ bị chồng chất một đống hay có thể gọi là nhiều đến đáng sợ.

“Cậu nên nhận nhiệm vụ chuyển nghề trước.” Hội trưởng chợt nói bên tai cậu.

Tiểu Trong Suốt hoảng sợ nhảy sang bên cạnh, bả vai suýt nữa đã đụng trúng đầu hội trưởng.

“Anh anh… anh… anh muốn làm gì?”

“Tôi chỉ chỉ dẫn cậu một chút thôi không được sao? Dù gì tôi cũng cấp sáu mươi sáu rồi.” Hội trưởng sờ mũi, “Tôi đứng đầu bảng xếp hạng hiện tại đấy.”

“……” Tiểu Trong Suốt mở bảng xếp hạng ra, quả nhiên người đứng đầu đã biến thành một người cấp 66 không rõ tên tuổi không rõ chức nghiệp.

── Vậy mà không rõ hết.

“Nghề ban đầu của anh là gì?” Tiểu Trong Suốt hiếu kỳ.

“Là Kiếm Sĩ.” Hội trưởng nói: “Nhưng bây giờ tôi cũng không biết rốt cuộc mình là nghề gì nữa, kỹ năng bị hệ thống sửa nhiều quá.”

Tiểu Trong Suốt nhún vai, dù sao thì trong một trò chơi có chỉ số tự do cao như Bát Quái Ma Giới, nghề nghiệp là một thứ không cố định, ngay cả trang chủ còn nói là có đến tận vài chục nghề ẩn đang chờ người chơi khám phá mà.

[Đại vương núi Vô Danh Yêu quái Vô Danh gửi yêu cầu kết bạn với bạn]

Dù sao thì giờ hai người cũng hầu như đã bị cố định với nhau rồi, kết bạn thì kết bạn, Lộ Nhân Gia bất đắc dĩ nhấn đồng ý, cũng gửi lời yêu cầu kết bạn với hội trưởng.

“Tôi phải xưng hô với anh thế nào?”

Hội trưởng cười xấu xa: “Ông xã? Chồng?”

Lộ Nhân Gia quyết định xem anh ta như người vô hình.

Thành của Belial là một tòa thành vô cùng phồn vinh, lượng người chơi đi lại trong thành nhiều vô kể, số người bày hàng buôn bán cũng nhiều, nếu muốn làm nghiệm vụ chuyển nghề thì trước hết phải đến Sở Phục Vụ Xã Hội trong thành.

Lộ Nhân Gia chọn tìm đường tự động, đi theo cái mũi tên khổng lồ kia, vừa đi vừa ngắm phong cảnh xem khung đối thoại.

Kênh công hội, nơi mà từ lúc vào công hội đến giờ cậu chưa từng chú ý tới, đang bị đẩy lên liên tục.

Mèo Muốn Bị Cá Đớp: Hội trưởng? Trạng thái đặc biệt của anh được xóa bỏ rồi à?

Cá Mà Muốn Đớp Mèo: Với trạng thái hiện giờ của anh ta, chị không nghĩ nó được xóa rồi đâu.

Đi Ngang Mua Nước Tương: Chuyện gì vậy?

Hoa Cúc Yêu Dưa Leo: Hội trưởng biến thành pet của Tiểu Trong Suốt rồi móe quá xá!!

Dưa Leo Yêu Hoa Cúc: Tiểu Trong Suốt? Người vừa vào công hội à?

Hoa Cúc Yêu Dưa Leo: Hơn nữa còn trở thành vợ chồng nữa~ quá móe!

JQ muôn năm: Cầu chi tiết! Cầu chi tiết!

Lộ Nhân Gia đóng khung đối thoại cái bụp, đau đớn đi về phía Sở Phục Vụ Xã Hội.

── Tôi nhất định phải tới bộ hôn nhân của Sở Phục Vụ Xã Hội yêu cầu ly hôn khốn nạn!

===============

Vì truyện đang trong quá trình edit nên sẽ chỉnh sửa nhiều, mn đọc chương trước tên hoặc chữ này mà chương sau tên hoặc chữ khác thì thông cảm nha _(:3 rz)_

.

Chương 008

1 bình luận về “BQMG1 – 007

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s