Tiểu đội – 21

Tiểu đội mạnh nhất | Ẩn Nặc Lan San | Thiên | Huyền Tước – Anisa

mercenary
Chiến Thần – Mercenary

21 | Một đao sau lưng  

Đến cuối cùng, hai đội có thù báo thù, không thù tạo thù, còn có người đứng chơi, quan sát thần tượng, ghen thầm… Mịe, cái đám người gì đây!

Cái gọi là nhóm báo thù, nguyên nhân chẳng qua vì tranh luận năm đó ai sờ trym ai. Rex, Năm Tháng, Kuu ba tên xoắn xuýt tự giảm tuổi bản thân nhào vô đánh nhau, đương nhiên Rex thua thiệt rồi, dù sao bên kia cũng có hai người, thế là biến thành khốn cảnh 2 đấu 1. Cậu vừa dùng Khiên Chắn đỡ công kích từ Năm Tháng, Thiên Cân Chùy của Kuu đã đập tới. Đương nhiên, cậu sẽ không để người khác ức hiếp không như thế, cậu còn có một tuyệt chiêu triệu hồi thú cưng trăm phát trăm trúng —— Tiểu Tra.

Bạn trẻ Tiểu Tra thuộc nhóm ghen thầm, thật sự không thể trách anh hẹp hòi, chẳng qua tên Rex này quá trêu hoa ghẹo nguyệt thôi, tại sao cứ có người dây dưa với cậu ta mãi thế? Kẻ gây trở ngại phải bị loại bỏ, vì đối thủ mới lần này khá khó nhằn, Tiểu Tra trước màn hình đặc biệt làm vận động ngón tay chuẩn bị PK, đây là đãi ngộ chỉ khi năm ấy tham gia thi đấu CS mới được hưởng thụ. Huống hồ hai tên bại hoại kia còn dám hợp lực ức hiếp Rex, thật quá đáng ghét… Tăng điểm chán ghét của mình với đối phương, quả nhiên tăng đầy rồi thì thực lực cũng được đột phá lên tầm cao mới, headshot càng thuận tay, có cả thời gian vui vẻ dòm tư thế oai hùng cùng cặp mông vểnh của Rex…

Năm Tháng cũng cảm thấy Thần Tiễn thật đáng ghét! Cậu và Kuu lúc cùng đuổi giết Rex, bản thân thỉnh thoảng sẽ bị một mũi tên không biết từ đâu bắn trúng, quay đầu, không phát hiện bóng người. Hồi sau lại một mũi tới, lại quay đầu, vẫn không thấy ai. Tên Thần Tiễn rốt cuộc đi đâu? Đừng nói cos hồn ma nha? Hơn nữa dù không thấy đối phương nhưng bằng cảm giác cậu có thể cảm nhận rõ ràng oán khí cực dày bám trên mỗi mũi tên khi bắn trúng mình. Cậu quyết định thả Rex, tìm Thần Tiễn. Bảo Kuu tự chơi với Rex, Năm Tháng đi xử Thần Tiễn. Song chưa kịp chuẩn bị, một mũi tên lại bay tới. Đây là vẹo gì? Đối phương chắc chắn là con trai, có cô bé nào chơi Thần Tiễn đến mức xuất thần vậy chứ?

Năm Tháng rút lui, Rex thầm thở phào, cậu chưa từng PK thắng Năm Tháng, đối phương luôn bắt được nhược điểm của cậu. Việc bắt được nhược điểm của cậu, không chỉ ở trong game, mà còn ở bên ngoài… Thở phào lần hai cảm ơn Năm Tháng để Kuu cho cậu, nếu nói mình chưa từng PK thắng Năm Tháng, vậy từ nhỏ đến lớn Kuu cũng chưa từng PK thắng mình, bất kể trong game hay ngoài đời, tên đó lớn nhỏ không rành đánh nhau! Bình tĩnh cắm cột hồi máu, kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm không phí, tên Kuu này tính làm gì cậu biết ngay. Muốn ra chiêu hả? Một Lôi Kích giật chết mày. Muốn chạy hả? Một Lôi Kích giật chết mày. Cần phòng thủ tao sẽ cắm cột hồi máu. Lực tấn công của Linh Mục quả nhiên không đủ, Rex oán giận, điện có nhiều hơn cũng không giật chết được, trừ việc đối phương da dày còn do mình công thấp, trang bị phải cao hơn, xem ra chỉ có thể mài từ từ.

Nỗi lòng của Rex Kuu không hiểu, nghĩ tên ác liệt kia cố ý không dùng những đòn tấn công mạnh, muốn từ từ đùa giỡn mình, khi bị Lôi Kích đánh trúng sẽ giật giật như thằng điên trông rất tức cười… Cái tên xấu xa từ nhỏ,  ở mấy phương diện rất cố chấp…

Thoát khỏi chiến trường bên kia, Năm Tháng tập trung tìm Thần Tiễn, khổ nỗi bản đồ họ chọn khá phức tạp, có rất nhiều vật chắn. Khối đá khủng lồ, cột trụ hư gãy, còn có chỗ ngoặt thẳng góc, tất cả cung cấp cho Thần Tiễn nơi ẩn nấp an toàn. Càng huống chi, hắn không biết tên cuồng CS kia thích nhất là núp núp chờ cơ hội thình lình nã đối phương một phát. Tung hoành trong giới game online nhiều năm, Năm Tháng rất ít khi gặp được địch thủ bỉ ổi như vậy, PK thôi mà, phải xem trang bị ai mạnh hơn, thao tác ai thành tạo hơn, khả năng di chuyển ai tốt hơn, cả tốc độ tay vân vân. Có phải chơi trốn tìm đâu, cứ trốn trốn tránh tránh, đa phần để giảm tiết tấu PK đồng thời tìm góc khuất cản công kích từ đối phương. PK game như chơi CS, lần đầu hắn thấy qua…

Tiểu Tra lại thấy cách đánh này rất tốt, đúng, cực kỳ tốt. Khi chơi CS, bạn bắn tỉa người khác đồng thời phải phòng người khác bắn tỉa bạn, nhưng ở đây, đối phương là Chiến Thần là Chiến Thần! Chiến Thần là cái gì? Chiến Thần chính là một tên cầm cái thứ cồng kềnh gọi là chùy, bạn thử nói xem một cây súng đấu một cây chùy, có thể so sánh sao? Tuy hiện tại không phải xài súng thiệt, nhưng cung cũng tương tự, hơn nữa anh rất thích cung dài, tầm bắn rất xa.

Chiến tuyến bên kia yêu hận tình thù đan xen. Thần Kinh bên này cùng Da Mỏng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không chỉ nhẹ nhàng, hai người này căn bản chỉ đứng chơi thôi! Kể từ lần đùa giỡn bị mất mặt trước, Thần Kinh không dám ức hiếp mấy cô bé nữa, nhưng hai người bên kia rõ ràng phóng khí người không liên quan chớ đến gần, chỉ để lại mình bé Huyễn Thuật Sư cho cậu, khiến cậu tiến không được lùi không được. Tấn công hả, chắc mình sẽ bị cô bé này ghét mất, không tấn không hả, hình như thế thật có lỗi với đồng đội. Mà leader với bọn họ trông có vẻ rất thân thiết, tuy giờ đang cãi nhau nảy lửa, nhưng ai biết giây sau có xưng anh gọi chú không, đến lúc đó mình sẽ mang tội ức hiếp bạn của bạn, trời ơi gì thế này. Khổ quá, rốt cuộc nên thương hương tiếc ngọc hay vùi hoa bẻ lá đây.

Song cậu không phải xoắn xuýt lâu, Da Mỏng ném ra một câu, “Tôi AFK chút, không được đánh lén, tôi về tiếp tục.” Rồi đứng im không nhúc nhích. Được rồi, Thần Kinh cậu cũng đành tương kế tựu kế, tìm một vị trí gần Da Mỏng, đặt mông xuống, tầm nhìn hướng lên người Huyễn Thuật Sư…

À, đúng rồi, còn có Hoa Hoa, Hoa Hoa đang làm gì nhỉ? Nhỏ đang lén quay video, lia màn hình theo sau thần tượng! Mà hình như thần tượng bị Tiểu Tra làm cho lúng túng~ quả nhiên vại dấm cũng nhấn chìm được người khác! Tuy không quay được phong thái đạp gió của thần tượng, nhưng dáng vẻ ngốc nghếch bị Tiểu Tra cắm tên cũng đặc sắc lắm. Có nhiều đoạn móe lắm, quay xong cho đám chị em bên tiểu thuyết “chiêm ngưỡng”. Thật lòng cảm thấy Tiểu Tra nhà mình rất mạnh! Đối phương là cao thủ số một số hai server đó~

Năm Tháng đương nhiên là cao thủ, còn thuộc cấp đại thần nữa… Bị xoay vòng vòng một lúc, hắn cuối cùng đã tìm được quy luật, bản đồ tuy rộng nhưng chỉ có mấy chỗ có thể ẩn nấp, kế tiếp xem phương hướng tên đối phương bắn ra, hắn lợi dụng Xung Phong của Chiến Sĩ lướt tới gần đối phương, trong quá trình lướt dùng công kích đặc biệt, kỹ năng này có phạm vi tới 4 mét. Bị bắt bài, Tiểu Tra dần yếu thế, Thần Tiễn không phải một nghề máu nhiều, anh chỉ có thể dựa vào tốc độ để né công kích. Trước kia anh quá ngây thơ, PK không phải thật sự như chơi CS, CS mọi người có hai cây súng, tuy mỗi loại có những đặc tính ưu khuyết khác nhau, nhưng cuối cùng vẫn là súng. Nhưng trong PK game thì khác, kỹ năng, vũ khí của đối thủ không thể dự đoán được, ở một thế giới không có hạn chế về quy luật vật lý mà đầy ma pháp này, thần tích gì cũng có thể xảy ra.

Tiểu Tra cuối cùng sắp chống đỡ không nổi, ưu thế của Thần Tiễn là khoảng cách, mặt đối mặt rất khó phát huy, đặc biệt khi đã bị đối phương nhìn rõ thao tác. Chiến Thần là một nghề có khả năng combo rất tốt, một khi bắt được cơ hội, kỹ năng sẽ như thác nước xả xuống, rất khó có khả năng trở tay kịp. Đáng giận, chỉ thiếu chút nữa, thật ra máu Năm Tháng đã không còn bao nhiêu, hai người không hồi máu lần nào, đều ở trạng thái thấy đáy, cuối cùng thắng thua quyết định ở giây tiếp theo. Nhưng nhìn tình hình hiện tại Thần Tiễn không thể đánh trả, Chiến Thần khí thế bùng nổ, Tiểu Tra lành ít dữ nhiều.

Xong! Năm Tháng nhấc chùy, nhấn phím tắt kỹ năng Xoay Chùy, mắt thấy kỹ năng đã sắp tới người đối phương, một đường sét trắng lóe lên, màn hình biến thành màu xám, bản thân không hiểu sao vào trạng thái hồn ma, Thần Tiễn đối diện vẫn sống tốt. Chuyện gì thế này? Xoay người chỉnh góc, thấy một bóng trắng đứng ngay sau lưng mình, hắn đã hiểu. Quá đắc ý mà quên mất, đây là đấu đội, bất kỳ tình huống gì cũng có thể xảy ra.

[Cận] Rex: Ha ha ha, cuối cùng cũng có một lần anh hùng cứu mỹ nhân! Mỹ nhân, lấy thân báo đáp nào!

[Cận] Zachary: … Được.

[Cận] Say Theo Năm Tháng:

[Cận] Say Theo Năm Tháng: Tên khốn cậu vươn tay ra ngoài, dám đánh lén tớ!!!

[Cận] Rex: Tớ với Tiểu Tra Tra mới là một đội nha~

Năm Tháng thấy lời đối phương gõ ra, còn có dấu cuộn sóng đáng ghét phía sau, trong đầu lập tực hiện ra hình ảnh Vương Vũ Trạch ngồi trước màn hình làm dáng tiểu nhân đắc chí. Hắn tức đến nghiến răng, tâm tình cực kỳ phức tạp, không chỉ vì mình bị giết chết, nhiều hơn là do anh em kề vai sát cánh với mình nhiều năm lại giúp “người ngoài”, còn tự xưng cùng một đội với người kia, chuyện gì đây? Thế giới bị gì thế này?

.

———————–

Vừa bịt mỏ sụt sịt vừa xếp chữ, có ai thương tui hơn? _(:3 rz)_

Chương 22

5 bình luận về “Tiểu đội – 21

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s