Tiểu đội – 20

Tiểu đội mạnh nhất | Ẩn Nặc Lan San | Thiên | Huyền Tước – Anisa

cle

20 | Cái tháng mà hint tung tóe đầy đường  

[Đội] Hoa Diễm: Vốn tui không tự tin với bản thân, nhưng từ khi đi PK bỗng cảm thấy mình có thể nhìn người khác bằng cặp mắt khinh thường.

[Đội] Phong Hành Giả: Bà đồ cuồng bạo lực cũng biết tự ti?

[Đội] Hoa Diễm: Tui chỉ dùng kỹ năng phù hoa để che giấu nội tâm trống rỗng.

[Đội] Rex: Bọn họ yếu quá…

[Đội Zachary: Đến.

Nhóm Gạch Dưới hồi sinh dậy một lần nữa bắt đầu tấn công họ. Lần này Hoa Hoa trở thành đối tượng được đặc biệt chăm sóc, lý do vì thao tác của nhỏ tương đối yếu trong bốn người, thứ hai là Nguyên Tố Sư có nhiều kỹ năng phải niệm chú, rất dễ bị ngắt ngang.

Thần Tiễn của đối phương, Cỏ Đầu Tường Tung Tăng ở phương diện xạ kích cũng khá tốt, tuy không bằng Tiểu Tra nhưng khả năng bắn trúng đối thủ vẫn có. Lúc này lại khổ Hoa Hoa, vừa đắc ý không được bao lâu đã bị đối phương đánh vắt giò chạy, đành phải cầu cứu sư phụ. Rex cũng muốn cứu nhỏ lắm, khổ nỗi… đã nói Mục Sư chân ngắn, dù có cánh +12% tốc độ, nhưng người khác cũng có, nên ưu thế này chỉ có thể dùng cho đánh phụ bản. Kỹ năng duy nhất có thể hỗ trợ từ xa là cắm cột điện, huống chi bản thân đang phải đối mặt với Hiệp Sĩ Thánh Chiến Gặp Dịp Thì Chơi, thế là tên sư phụ vô dụng này chỉ đành im lặng cắm một đống cột điện xung quanh, đồng thời cầu nguyện cho đồ đệ.

Chẳng lẽ ta sẽ kết thúc thế này sao? Hoa Hoa không cam lòng nhìn thanh máu đang nhanh chóng giảm xuống, mà Cỏ Đầu Tường Tung Tăng đã kéo căng cung. Nguyên tưởng thế giới của mình sẽ biến thành một màu xám, nào ngờ Chúa cứu thế xuất hiện!!! Đồng dạng một mũi tên màu vàng xé không thẳng tới đầu Cỏ Đầu Tường Tung Tăng. Là Tiểu Tra đã giải quyết xong Gạch Dưới “lần nữa”, vẫn với phong cách một tiễn xuyên đầu. Quả nhiên cao thủ là cao thủ, vị trí mãi luôn chuẩn xác như vậy, sự thật do… bắn CS quen tay chưa bỏ được thôi!

Hoa Hoa cảm động muốn khóc, vẫn là bạn trai (?) sư phụ đáng tin… Thần Kinh thì giờ đang xoắn một chỗ với Huyễn Thuật Sư. Nhưng nhỏ chưa vui được bao lâu đã bị đưa đến một thế giới khác. Tiểu Tra bắn xong một tên đó rồi bỏ nhỏ lao thẳng đến chỗ Rex. Người ta chỉ đi ngang tiện tay nã một phát, hoàn toàn không phải vì cứu mày! Hồn ma Hoa Hoa bay bay tại chỗ, tiễn Phật mà không tiễn đến Tây Thiên cứu người mà không cứu cho trót là cái thể loại gì! Buồn bực nhất chính là, khi nhỏ chết mất rồi, Thần Kinh vừa giải quyết xong Huyễn Thuật Sư của đối phương, xoay người muốn giúp Hoa Hoa thì thấy một thi thể nằm đó… Vờ lau nước mắt, cậu ta lại tung ta tung tăng tới ghẹo Thần Tiễn đối phương, trên danh nghĩa báo thù cho Hoa Hoa, mục đích thật sự là đùa giỡn người ta. Từ đầu đã chuyên chọn xuống tay với nhân vật nữ, có thể thấy rõ mục đích bỉ ổi và ý đồ nham hiểm của tên này!

Tuy Hiệp Sĩ Thánh Chiến không phải vú em thuần túy, nhưng vẫn giữ được kỹ năng hồi máu giai đoạn đầu, hơn nữa có nhiều kỹ năng chống đỡ, nhất thời khó có thể giết được. Rex thả một cột điện, đối phương trả lại Cú Giáng Sấm Sét, chuyển qua phóng Xích Sét, đối phương lập tức vỗ Thiên Cân Chùy. Hai người sấm chớp đùng đoàng, sét bắn tứ tung, vô cùng náo nhiệt, đồng thời cũng không ai muốn đứng gần họ, không muốn bị điện giật lây.

Không tới gần thì không tới gần, dù sao đối với một Thần Tiễn mà nói cự ly không thành vấn đề, chỉ cần ngăn cản hai người tiếp tục phóng điện là được, Tiểu Tra bắt đầu đứng một bên lâu lâu quấy nhiễu Gặp Dịp Thì Chơi. “Lâu lâu” đương nhiên chỉ là hiện tượng bên ngoài, kỳ thật Tiểu Tra tấn công rất có quy luật, chỉ cần thấy đối phương muốn dùng kỹ năng, anh lập tức bắn gãy hắn. Nhìn như đang tấn công, còn là loại bắn chay bỏ đi, nhưng thật chất đang bảo vệ người nào đó. Gặp Dịp Thì Chơi bị làm phiền, hận đến nghiến răng, kỹ năng cứ bị ngắt ngang mãi, hắn rất không vui, cảm giác như nuốt phải con ruồi, hoặc như đang đi đại mà bị nghẹn trong hoa cúc không ra được…

Đối diện với tình huống như vậy, Rex ngược lại có thể tập trung tấn công đối phương, như đang đánh một người bị trói thôi, chẳng qua, mình từ khi nào cần một người bảo vệ? Nhưng thế cũng không tệ, bản thân luôn hỗ trợ đồng đội, hiếm có một lần được người ta chiếu cố. Rex thấy đây là cơ hội trời cho, không tận dụng thì thật lãng phí, thế là quyết định phải dần đối phương một trận… Đáng tiếc không đượcbao lâu, Gặp Dịp Thì Chơi đã bị hai người giết chết, chán quá, máu nhiều thêm chút nữa có phải tốt hơn không! Khụ, nghĩ người ta là bao cát thật hả!

Bên này chiến đấu xong, bên kia Thần Kinh còn đang tại đùa giỡn người ta không lo báo thù, nhưng mà bé Cỏ Nhỏ biết bắn tên, bị cắm rất đau đó, Thần Kinh âm thầm kéo xa khoảng cách, song vẫn bị cắm tên đầy đầu, đi so tầm bắn với Thần Tiễn, bị khùng hả? Quả nhiên em gái xinh đẹp đều có tật, vẫn là Hoa Hoa tốt, tuy khá dữ, nhưng chưa bao giờ đánh cậu! T^T

[Đội] Rex: Thần Kinh~ mặt mũi đâu rồi, cao thủ gì chứ, bị một cô bé bắt nạt sắp khóc…

Hai người sao không qua giúp tôi!!!! Đứng bên hóng thật đáng ghét biết không biết không!!!!

[Đội] Phong Hành Giả: HELP

Vất vả lắm mới gõ ra được bốn ký tự.

[Đội] Rex: Bọn tôi thế nào không biết xấu hổ quấy rầy thế giới hai người của cậu và Cỏ Nhỏ chứ! Cố lên!!

Tôi hận cậu!!! PK mợ gì!!! Có bạn trai (?) giúp thì hay lắm hả!!!

Thương hoa tiếc ngọc vân vân mây mây tới giờ chỉ là truyền thuyết, cuối cùng Thần Kinh vì bảo vệ danh hiệu cao thủ của mình, giết chết cô bé nhà người ta… Thua thì mất mặt, thắng thì như bắt nạt con gái, bi kịch đã bắt đầu từ khi chọn đối thủ, vậy nên Rex mới quấn tay Hiệp Sĩ Thánh Chiến kia.

Rex nói, người thông minh là người biết giả ngu biết chưa? Từ bỏ cái đẹp nhất thời, bảo vệ thanh danh một đời… Thần Kinh, do cậu thiển cận không ngộ ra thôi~

Thần Kinh nói, biến mịe cậu đi, chen cái trym vào làm gì?

Thế là cậu ta bị Tiểu Tra headshot…

Thần Kinh nói, cấm đánh đồng đội!!!!!

Kết thúc trận này, bọn Gạch Dưới thêm bạn Rex rồi rời phòng, rời đi rồi Gạch Dưới vẫn buồn bực, ba trận hắn đều bị Thần Tiễn giết. Khi muốn nói với Thần Tiễn mấy câu, kết quả người ta không thèm để ý hắn. Không rõ rốt cuộc là vì sao a vì sao… Đến cuối cùng, đối phương cũng không thêm bạn hắn, chẳng phải vừa ý hắn sao? Đây trở thành câu đố để đời chơi game của hắn…

Ây, đối thủ vẫn chán thế. Rex lại sửa tên phòng, lần này đặt —— Cầu bại. Ngắn gọn tinh luyện biểu thị đầy đủ sự cô đơn vắng lặng của cao thủ khi đứng trên đỉnh cao, Rex rất hài lòng với cái tên này. Vừa đổi xong lập tức có ba người tới, hơn nữa còn yêu cầu bắt đầu ngay, 4 VS 3 cũng không sao. Quả nhiên là cao thủ, ồ, còn là người quen nữa… Cmn, tao mở phòng không phải để chiêu thân biết chưa???

[Cận] Sora Kara Kuu: Ý, hi mọi người, anh lại tới…

[Cận] Rex: Biến. Đập mày chết giờ!

[Cận] Sora Kara Kuu: Đến giết tao nè đến giết tao nè~~~~

[Cận] Say Theo Năm Tháng: Trần Tử Siêu  mày tới tháng hả?

[Cận] Sora Kara Kuu: Không có để tới~~~

[Cận] Da Mỏng: Kuu…

Chiến Thần một búa tán lên Hiệp Sĩ Thánh Chiến…

[Cận] Phong Hành Giả: Hóa ra bị đồng đội đánh không chỉ mình tôi!!!!

[Cận] Sora Kara Kuu:

[Cận] Zachary:

[Cận] Say Theo Năm Tháng: Kệ nó đi, chúng ta đánh một trận, đã lâu không cùng PK, ha ha, cố ý tới làm đối thủ.

[Cận] Rex: Ừ, được.

[Cận] Hoa Diễm: A a a a!!! Sư phụ quen thần tượng của con mà không cho con biết!!!

[Cận] Phong Hành Giả: Leader, cậu rốt cuộc quen biết bao nhiêu người? Hay nên nói, toàn server có ai cậu không quen, thế nào mà ai tới cũng chào hỏi…

[Cận] Hoa Diễm: Thần tượng!!! Em là đồ đệ của Rex!!! Anh và sư phụ em quen nhau hồi nào vậy!!!

[Cận] Say Theo Năm Tháng: Tôi? Sao thành thần tượng rồi… Cậu ấy thu đồ đệ nữa à. Ha ha, chúng tôi đã quen biết từ lâu, từ cái hồi mặc bỉm lòi trym kìa.

[Cận] Rex: … Tớ không muốn đánh với cậu nữa. Cậu cũng biến đi…

[Cận] Say Theo Năm Tháng: Đừng vậy, lúc đó ai thừa dịp tớ ngây thơ, sờ trym tớ nào?

[Cận] Rex:

[Cận] Sora Kara Kuu: … Thật ra anh cũng bị cậu ta sờ qua *xí hổ*

[Cận] Rex: Cút hết cho tao! Chẳng phải bọn mày cũng sờ tao à!!

[Cận] Say Theo Năm Tháng:

[Cận] Sora Kara Kuu:

[Cận] Hoa Diễm: Xem ra ba người rất thân…

[Cận] Phong Hành Giả: Khụ, có nữ sinh ở đây, vấn đề này không nên mang ra thảo luận…

[Cận] Hoa Diễm: Thần Kinh, khó có được ông nghiêm chỉnh một lần.

[PM] Phong Hành Giả: Tôi thấy thần tượng của bà sẽ bị nổ đầu.

[PM] Hoa Diễm: Tui thấy Tiểu Tra đang kìm nén dữ lắm…

.

Chương 21

4 bình luận về “Tiểu đội – 20

  1. Kiểu chuyện thuận lý thành chương, bc còn không thể nhớ nổi Tiểu Tra đã bắt đầu chăm chăm để ý và bảo vệ Rex từ lúc nào. Cứ như nó vốn dĩ là phải như thế, không cần có điểm bắt đầu, mà mọi thứ vẫn nhuần nhuyễn diễn ra theo bản năng. Ở thời điểm này, Tiểu Tra thậm chí còn chưa biết chút gì về Rex ở ngoài đời cơ mà.

    Btw, mấy đứa chúng nó bỉ quá … =))))))))) Quả nhiên bạn nối khố là cái thứ không đáng tin nhất vì nó có thểm dìm hàng mình bất cứ lúc nào. Cần tùy thời tìm cơ hội thủ tiêu nó đi. Nó biết quá nhiều rồi!! = v =bb

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s