Tiểu đội – 4

Tiểu đội mạnh nhất | Ẩn Nặc Lan San | Thiên | Huyền Tước – Anisa

Warrior_1024x768
Chiến Sĩ – Warrior

. 4 | Địch nhân giả tưởng

Khoe khoang không đáng buồn, đáng buồn là khi bạn khoe không ai phát hiện. Thiếu niên tóc vàng thân vác kiếm hai tay hiện đang vô cùng buổn rầu vì tài nghệ của cậu bị người khác chặn đầu… Từ open beta đến nay, được rồi, tuy chỉ mới 2 ngày, cậu đã dùng thực lực làm choáng ngợp toàn thể đội ngũ. Nhưng tại sao cái đội này… mình biểu diễn khí thế vậy mà không ai thưởng thức a a a a! Đang khi chán nản, đội trưởng chêm mấy câu khiến cậu thiếu chút phun máo lên màn hình.

[Đội] Rex: Chiến Sĩ, đánh đi, đừng làm màu.

[Đội] Phong Hành Giả:

[Đội] Rex: Không cần thì đừng nhảy. Múa thêm mấy kiếm không tăng được lực công kích. Kỹ năng đẹp thật, nhưng tốn MP, bình MP rất đắt.

[Đội] Phong Hành Giả:

Tuy Mục Sư hơi bị lắm mồm hơi bị độc miệng, song nói không sai, mình đích xác vì thể hiện mà làm hơi quá. Vì thế cậu kiềm chế lại, nghiêm túc phối hợp cùng đồng đội. Rex hiện đang rất vui vẻ, đồ đệ đáng yêu của mình không nói, Chiến Sĩ vừa tới cũng không sai, không bằng thu Chiến Sĩ vào hậu cung luôn đi (… Ngài có thể dùng từ chính xác chút được không…).

[Đội] Rex: Chiến Sĩ có nghĩ vào một đội cố định không?

[Đội] Phong Hành Giả: Muốn chứ, nhưng chưa tìm được đội nào.

[Đội] Rex: Vào đội tôi không? Thời gian hoạt động từ 7h đến 12h.

[Đội] Phong Hành Giả: Ồ. Thử trước được không?

[Đội] Rex: Được, nhưng chúng ta còn thiếu một Cung Thủ, Pháp Sư là Hoa Diễm.

[Đội] Phong Hành Giả: *nước miếng* Chào bé Hoa Diễm~~ Về sau xin chiếu cố nhiều!

[Đội] Hoa Diễm: Ghét nhất mấy tên sắc lang…

[Đội] Rex: Ha ha ha… Mọi người về sau hãy đối xử tốt với nhau.

[Đội] Phong Hành Giả: Leader, khi nào đi tìm một bé Cung Thủ đây…

[Đội] Rex:

[Đội] Hoa Diễm: Sư phụ ơi hôm nay lên 15 được không?

[Đội] Phong Hành Giả: 14.

[Đội] Hoa Diễm: Ớ hỏi ông!!

[Đội] Phong Hành Giả: Bé à, sao em có vẻ không thích anh vậy?

[Đội] Hoa Diễm: Thứ nhất, ghét nhất mấy tên lỗ mãng. Thứ hai, ông quấy rầy thế giới hai người của tui và sư phụ!

[Đội] Rex: Khụ khụ. Thần Kinh (Phong Tử) nói không sai, hôm nay chỉ có thể luyện đến 14.

[Đội] Phong Hành Giả: Ai thần kinh…

[Đội] Rex: Nick name của cậu.

[Đội] Phong Hành Giả: Leader, tôi muốn xin đổi nick name khác.

[Đội] Hoa Diễm: Thần Kinh Thần Kinh Thần Kinh Thần Kinh Thần Kinh!

[Đội] Phong Hành Giả: Spam thì hay hả Spam thì hay hả Spam thì hay hả Spam thì hay hả Spam thì hay hả Spam thì hay hả!

[Đội] Rex: Hai đứa ngây thơ vừa thôi! Hai đứa ngây thơ vừa thôi! Hai đứa ngây thơ vừa thôi! Hai đứa ngây thơ vừa thôi!

[Đội] Hoa Diễm:

[Đội] Phong Hành Giả:

[Đội] Rex: Lượt này không thêm người ngoài, dùng lần cuối để chúng ta luyện phối hợp ok?

[Đội Phong Hành Giả: Ok!

[Đội] Hoa Diễm: Dạ.

Phụ bản: Sleeper’s Temple (Master)

Sleeper’s Temple, hay nên gọi chuồng bò thì thích hợp hơn. Trong đám quái một đường đánh tới, quái đầu bò hình thể khổng lồ nhìn khí thế nhất, gặp phải quái to hơn mình không ít rất dễ khiến người mới sợ hãi. Đương nhiên, đây chẳng qua là với người mới, người cũ đều biết, hình thể to thì mục tiêu tấn công cũng tự nhiên to hơn!

[Đội] Rex: Hoa Hoa từ từ.

Đáng tiếc lời này chưa kịp phát ra, Hoa Hoa vừa vào phụ bản đã nhanh chân xông lên.

[Đội] Phong Hành Giả: Go!

Đương nhiên không thể để nữ sinh vượt mặt, Thần Kinh dùng kỹ năng lướt tới. Đáng tiếc Mục Sư không có tăng tốc, Rex bình tĩnh theo sau. Lướt của Chiến Sĩ quả nhiên không phải hàng phế, rất nhanh vượt qua Pháp Sư, trở thành người đầu tiên tiếp xúc thân mật với quái. Không bỏ được thói quen thích thể hiện, Tạt Kiếm khí thế chém tới chiến sĩ xương khô, sau đó đổi hướng, Phi Kiếm, đánh bay nó. Dù thành công đánh bại quái trước mặt nhưng còn rất nhiều quái tụ tập quanh mình, cậu không chút do dự nhảy lên, mượn đà Phá Thạch Trảm đập mạnh xuống đất, tạo sóng xung kích đẩy lui địch bốn phía, đồng thời, tay phải Hổ Quyền xử cá lọt lưới. Động tác liên tục liền mạch trong nháy mắt, chỉ mấy giây xung quanh cậu đã nằm một đống quái. Ngầu nhỉ?

[Đội] Hoa Diễm: Thần Kinh, sao ông đánh tan quái tui!!!

Bên này Hoa Hoa đang niệm đại chiêu tầm xa của mình, kết quả thi triển hụt, tức giậm chân.

[Đội] Phong Hành Giả: Con gái lui ra sau.

[Đội] Hoa Diễm: Phân biệt giới tính!

[Đội] Rex: Mấy đứa… quái chưa chết được chưa, chỉ bị đánh choáng thôi.

Rex bất đắc dĩ nhắc nhở hai tên sắp cãi nhau đến nơi. May mắn hai người chưa mất hết lý trí, Hoa Hoa “Nghịch Không Phá”, Thần Kinh “Phá Thạch Trảm” đồng thời đánh trúng đám quái đáng thương vừa bò dậy, lúc này, bọn nó đã có thể yên nghỉ. Cứ thế vừa đánh vừa cãi, ba người qua bản đồ tiếp theo. Bản đồ này có ba viên tinh thạch ở trung tâm, đánh vỡ mỗi viên sẽ triệu hồi một con đầu bò. Cách an toàn là đánh từng con, nhưng suy nghĩ bình thường không tồn tại ở đội ngũ này. Rex thu hồi ý nghĩ cho rằng hai người kia còn chút lý trí, trước mắt đối với họ mà nói, địch nhân lớn nhất không phải quái trong phụ bản mà là đối phương. Hai người so số lượng quái giết được, còn rất không hài hòa giành giật cướp quái với nhau. Cậu sai rồi, cho bọn họ đi phụ bản, căn bản không phải luyện phối hợp, mà vì tranh giành cao thấp!

Hoa Hoa vừa vào lập tức dùng Nghịch Không Phá đánh vỡ đồng thời ba tinh thạch. Nhìn ba con đầu bò phẫn nộ rít gào, Rex thấy mình thôi cứ kệ đi, để bọn họ phân thắng bại cũng tốt. Đoạn đường này cậu chưa có cơ hội ra tay, đồng đội của cậu “xuất sắc” quá mà, mỗi người đảm đương một phía! Giữ máu cho đồng đội, cậu đứng một bên xem kịch.

Tuy mới đầu hai người mỗi người một con nhìn có vẻ không hài hòa, nhưng vì quái thể hình quá lớn, lại là ba con chen chúc nhau trong một khu nhỏ, không khỏi xuất hiện tình huống đầu bò của Thần Kinh giáng búa, cậu ta lách mình, Hoa Hoa đang đâu lưng phía sau dính chưởng. Thế là Hoa Hoa mặc kệ quái của mình, xoay người giết con của Thần Kinh. Thần Kinh thấy Hoa Hoa cướp của mình, lại chém lung tung, muốn giật quái về. Trong lúc đó còn phải tránh công kích từ hai con đầu bò khác và đám quái còn lại. Hỗn loạn, quá hỗn loạn. Cứ hỗn chiến một hồi hai người giết được đầu bò phần mình, trận chiến đạt tới cao trào khi cả hai cùng xoay qua đầu bò cuối cùng. Bình thường sẽ chia người đánh đầu bò và người dọn quái, tuy quái xung quanh không lợi hại bằng đầu bò, nhưng số lượng đông đứng quấy rối cũng rất phiền phức. Song, hai tên giết đỏ cả mắt kia không quan tâm nhiều thế, giết được đầu bò cuối cùng là người thắng cuộc, ai rảnh nhìn quái xung quanh chứ. Vì vậy hai người liều mạng, bất chấp bị quái vây quanh, kiên trì không ngừng nhắm tới đầu bò, dù suýt soát qua cửa nhưng nhìn máu hai người thật thê thảm.

Vốn đang uống trà Rex rất tức giận, kỹ năng Trị Thương tốn MP lắm biết không? Bình MP đắt lắm biết không? Hai tên phá của này, bẻ ưu thế thành bất lợi mà không tự nhận thấy, đứng đó tranh xem đầu bò vừa rồi ai giết, cuối cùng kết luận dùng boss phân thắng thua. Rex hừ lạnh trước màn hình một tiếng, còn muốn phân thắng thua? Lão hổ không phát uy khinh tôi là hello kitty? Cậu cho rằng không thể tiếp tục mặc kệ nữa. Boss hả? Đừng ai nghĩ chạm tới, đó là của tôi! Thế là lại thêm một tên mất lý trí.

Bản đồ cuối cùng là khoảng sân hình tròn, rất tiện cho boss đầu bò Umbaba húc thoải mái. Umbaba mạnh hơn ba đầu bò trước nhiều, ba con đó cùng lắm chỉ được tính như lâu la của nó, bất kể về tốc độ hay sức mạnh, Umbaba đều cao hơn không chỉ một cấp. Cách đánh boss tốt nhất là cận chiến, vì khi cận chiến, boss sẽ không dùng kỹ năng húc và quét búa, vậy nên ưu thế đánh xa của Pháp Sư bị mất đi. Mà cây búa trên tay boss khi tấn công kèm hiệu quả khí kình, phạm vi khá lớn, yêu cầu các nghề cận chiến phải ly boss càng xa càng tốt, trừ Mục Sư, vì Mục Sư có Khiên Chắn vô địch. Vậy nên khắc tinh của Umbaba là Mục Sư, Hoa Hoa và Thần Kinh đã định là bi kịch.

Umbaba xuất hiện, ba người đồng thời xông lên, dập một đống kỹ năng, đáng tiếc quái đầu bò không bị trạng thái đẩy ngã, thân to hơn 3 4 lần ba người cộng lại, sao có thể đẩy nổi. Không chút áp lực đỡ công kích của ba người, Umbaba thích thả kỹ năng vẫn thả, thích chém vẫn chém. Khi Thần Kinh bị quét búa đánh ngã lần thứ ba, cậu ta rốt cuộc bi phẫn.

[Đội] Phong Hành Giả: Hoa Hoa… Đứng gần vào!!!

[Đội] Hoa Diễm: Ha? Tại sao? Đứng gần sẽ bị chém…

[Đội] Rex: Khi gần boss, nó sẽ không dùng kỹ năng quét búa.

[Đội] Hoa Diễm: A, thật sao? Xin lỗi, con không biết!

[Đội] Phong Hành Giả: … Em không biết?

[Đội] Hoa Diễm: Tui đánh lần đầu! Hai người lại không nói!

[Đội] Phong Hành Giả: Anh tưởng em cố ý lợi dụng boss đánh anh…

[Đội] Hoa Diễm: Tui là người như vậy hả?

Lúc này đến Hoa Diễm bi phẫn, tuy cãi nhau một đường, nhưng dù sao cũng là đồng đội, ai lại làm thế!

[Đội] Rex: Là tôi sai, tôi chưa nói với Hoa Hoa.

Sau tiết mục nho nhỏ xen ngang, đội ngũ khôi phục hài hòa. Khi búa quét ngang thì nhảy lên, khi búa chẻ xuống thì né đi, theo lượng máu dần giảm xuống của boss, ba người cơ bản bắt đầu biết phối hợp với nhau. Một cú Chấn Lôi cuối cùng, boss đau đớn rống lớn, lật ngửa. Tiêu diệt được một con quái to lớn như vậy tự nhiên thấy thật thành tựu. Tích điểm cuối cùng được S, khá lắm, ầm ĩ một đường vẫn đc S, đại đa số điểm được mọi người đồng tâm tích góp ở boss cuối.

[Đội] Phong Hành Giả: Tôi quyết định gia nhập các bạn!

[Đội] Hoa Diễm: Ý ông là vừa rồi chưa gia nhập?

[Đội] Phong Hành Giả: Ợ, muốn xem thực lực của hai người thế nào mà… Ngại ghê.

[Đội] Rex: Không sao, tôi cũng muốn xem thực lực của cậu. Nếu biểu hiện ở phụ bản này không tốt, tôi sẽ đá cậu ngay.

[Đội] Phong Hành Giả: Leader thật độc ác…

[Đội] Hoa Diễm: Sư phụ good job!

[Đội] Rex: ^_^

[Đội] Phong Hành Giả: Leader nói thật xem trước kia có phải từng chơi close beta hoặc server Hàn không? Nhìn cậu rất có kinh nghiệm…

[Đội] Rex: Ừ, có chơi ở server Hàn.

[Đội] Phong Hành Giả: Ha, tôi cũng chơi ở server Hàn, cậu dùng nick gì? Tôi tên Whiper, nói không chừng chúng ta đã từng tổ đội.

[Đội] Rex: Tên khá quen, tôi bên đó tên Rax.

[Đội] Phong Hành Giả: … Cậu là Rax? Không thể nào!!!

.

Chương 5

1 bình luận về “Tiểu đội – 4

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s