Nhân yêu – Chương 23

 Chương 23  
  • Edit: Thiên
  • Beta: Thiên 
 Thân tặng tiểu Hân~

.
May mắn trò chơi không cao cấp đến mức quái có thể nghe âm thanh tìm vị trí, tuy nói là lén lén lút lút đuổi theo, kỳ thật cũng chỉ nhắm mắt nhấn nút tiến tới đi theo ở phía sau mà thôi.

Lúc này Lantis đã cấp 103, Khổng Tây 87. Muốn đánh boss 120 là chuyện tuyệt đối không thể, chỉ cần bị tùy tiện quạt trúng một phát cũng đủ cho bọn họ uống một bình máu.

Hai người đi theo thủ lĩnh chân to tới một hang động.

Nó cũng không đi vào, chỉ ngây ngốc cách cửa hang mấy mét.

[Mật] Tiểu Tây: nó đang đợi vợ sao

[Mật] Tiểu Tây: thiệt si tình nha 33

[Mật] Tiểu Tây: hay chờ tình nhân?

[Mật] Tiểu Tây: thiệt đa tình nha 77

[Mật] Lantis: …

[Mật] Lantis: câm miệng

Ở cửa hang đợi chừng 20 phút, khi Khổng Tây nhàm chán bắt đầu nhổ ít cây cỏ hình dạng kỳ quái bên chân mình, áp trại phu nhân của quái chân to trong truyền thuyết mới có chút xu thế muốn xuất hiện.

Mặt đất trong game bắt đầu rung động, trong loa truyền tới âm thanh ‘uỳnh uỳnh uỳnh’ như người khổng lồ giẫm lên đất. Đây chính là cái gọi, người chưa thấy tiếng đã tới, vị áp trại phu nhân này thật sự khí thế quá mạnh mẽ.

Khổng Tây ngồi trước máy tính tấm tắc khen thầm, sùng bái.

Mặc dù âm thanh tiếng động lớn, nhưng vẫn chưa thấy hình dánh cụ thể của “phu nhân”, dẫn đầu xuất hiện trước cửa động là từng cụm từng cụm lửa đỏ. Boss chân to rụt người lại nhỏ xíu, cuối cùng chôn cả đầu vào ngực. Khổng Tây nhíu mày, đột nhiên có cảm giác không tốt lắm.

Cảm giác không tốt lắm này được cái đùi to khỏe màu đỏ đột nhiên xuất hiện chứng thực, mí phải của Khổng Tây giật thịch thịch, trơ mắt nhìn một cái chân khác tương tự xuất hiện trên màn hình, cuối cùng là cái đầu khổng lồ của con rồng lửa.

[Mật] Tiểu Tây: ra là đang đợi chồng…

[Mật] Tiểu Tây: những thứ như chủng tộc quả nhiên chỉ là mây bay~

[Mật] Lantis: …

Khổng Tây còn đang blabla cảm khái cặp đôi thần kỳ này, lời xin bế từ Lantis phát tới, nghi hoặc nhìn Lantis, nhấn xác nhận.

Xin bế vừa được thông qua, Lantis liền bế Khổng Tây lui ra sau thân cây, hoàn toàn ngăn cách tầm mắt giao lưu giữa bọn họ và con rồng khổng lồ.

Khổng Tây điều chỉnh góc độ, thân thể to lớn của rồng lửa lại xuất hiện trên màn hình.

Nó dường như đang gầm thét với con quái chân to, chân to bị nó rống đã sắp co thành quả bóng. Cuối cùng rồng lửa xoay đầu về phía nơi bọn họ đang ẩn nấp, phì phì mũi, vẻ mặt khinh thường quay đầu đi hướng khác, quái chân to sợ hãi rụt rè theo sát.

[Mật] Tiểu Tây: điển hình nhân thê thụ cùng bá vương công à~

[Mật] Tiểu Tây: Lantis…

[Mật] Lantis: ừ

[Mật] Tiểu Tây: vào động xem chút đi

[Mật] Lantis: ừ

Lantis để Khổng Tây xuống, hai người vào động.

Hang động này rất sâu rất rộng vừa thoáng mát lại khô ráo, không có tình trạng nhỏ nước, cũng không có lối rẽ, thông suốt đến cuối. Từ lúc bước vào, trong động truyền đến từng luồng âm thanh ‘ù ù’, vào sâu thêm một chút, một đầu rồng đen khủng lồ chiếm cứ cuối hang.

[Mật] Tiểu Tây: quan hệ của chúng thật phức tạp, chóng mặt nha +_+

[Mật] Lantis: tiện thụ chân to, nữ vương thụ rồng đen, hoa tâm tra công rồng lửa, 3P ấy mà

[Mật] Tiểu Tây: Lantis cậu cũng hiểu mấy thứ này (⊙o⊙) rất tiến bộ rất bình tĩnh rất lạnh lùng nha~

[Mật] Lantis: đương nhiên

[Mật] Tiểu Tây: ố~ ngạo kiều rồi >O<…

[Mật] Lantis: câm miệng

Hai người tiếp tục từ từ đi lên trước, trốn kỹ sau một tảng đá cuối đuôi rồng, những thứ sáng lấp lánh phía sau rồng đen nhất thời bày ra trong tầm mắt bọn họ.

Khổng Tây chớp chớp cặp mắt bị chói lòa, tích tắc hiểu được, hóa ra rồng thật sự rất thích trữ tiền bạc châu báu, càng sáng càng thích, càng chất càng nhiều.

Nhiều bảo thạch và trang bị lấp lánh như vậy, tùy tiện cái nào cũng quý hiếm, Khổng Tây lại cố tình chỉ có hứng thú với một chiếc hộp nhỏ màu đen mà rồng đen đang gối đầu.

Chiếc hộp đen nhánh đó rất có phong cách, Khổng Tây bị hấp dẫn không chớp mắt.

[Mật] Tiểu Tây: Lantis, tớ muốn cái hộp đen kia!

[Mật] Lantis: cái bị gối lên?

[Mật] Tiểu Tây: ừ

[Mật] Lantis: thật sự muốn?

[Mật] Tiểu Tây: rất muốn

[Mật] Lantis: thỏa mãn cậu

Lantis thay một bộ trang bị tăng tốc độ, nhẫn đeo đầy ngón tay, xong còn không quên dặn Khổng Tây ——

[Mật] Lantis: thay trang bị tăng tốc độ

[Mật] Tiểu Tây: đều đã ở trên người

[Mật] Lantis: thêm hết điểm tự do vào nhanh nhẹn

[Mật] Tiểu Tây: thêm hết rồi

[Mật] Lantis: cậu đứng xa một chút, nếu tôi chạy không thoát, lập tức chạy thẳng về trước, đừng quay đầu lại

[Mật] Tiểu Tây: =================

[Mật] Lantis: lag?

[Mật] Tiểu Tây: tớ nhớ tới tớ có một cái kỹ năng

[Mật] Tiểu Tây: Lời Chúc Phúc Từ Rừng Rậm, tăng lực phòng ngự và tốc độ di chuyển, có 2 giây miễn dịch tất cả công kích, thời gian phục hồi 1 phút

[Mật] Lantis: ở đâu ra?

[Mật] Tiểu Tây: cành cây nhỏ cho O(∩_∩)O~

[Mật] Lantis: lần sau về nhớ cám ơn nó. Tìm nơi xa nhất có thể phóng kỹ năng, trốn ở đó, nếu đánh thức rồng đen, khi nó đánh tôi thì Chúc Phúc cho tôi

Khổng Tây vừa muốn vui vẻ đồng ý, đột nhiên nghĩ đến nếu cậu không nắm chắc thời gian, sử dụng kỹ năng quá sớm hoặc quá trễ đều có thể khiến Lantis chết, vậy chẳng khác nào bảo cậu cầm tính mạng của Lantis trong tay !?

Không được, với trình độ nửa vời như cậu, làm được vậy mới là lạ, Khổng Tây khóc, vừa định phản đối đình công, Lantis đã mang theo kiếm lách đến sau rồng đen, Khổng Tây vừa hoảng hốt nghĩ “Ra kiếm của Lantis cũng tăng tốc độ”, vừa hoảng hốt rẽ vào góc.

Chờ cậu tới nơi, Lantis đã đứng dưới mũi rồng đen.

[Mật] Lantis: chuẩn bị

[Mật] Tiểu Tây: here we go~

[Mật] Lantis: …

Giờ phút này còn có hứng thú khoe tiếng Anh, Lantis câm lặng.

Muốn lấy đồ từ quái cần một khoảng thời gian nhất định, hệ thống trước tiên sẽ hỏi người chơi có xác định muốn lấy vật phẩm không, sau đó màn hình bên dưới sẽ xuất hiện một thanh tiến độ lấy đồ.

Lui vào góc tối, Khổng Tây không chớp mắt nhìn chằm chằm về phía rồng đen. Trong tích tắc khi Lantis chạm vào hộp, rồng đen liền có dấu hiệu muốn tỉnh lại, đầu tiên là giật giật râu rồng, sau đó phì mũi, hơi lắc lắc đầu, cuối cùng đột ngột mở to mắt.

Đó là một đôi mắt màu vàng kim nhạt, đồng tử hẹp dài xoay trái chuyển phải, sau đó dừng trên người Lantis.

Lại phì mũi một cái, rồng đen lộ vẻ phẫn nộ. Rồng đều ghét nhân loại trộm đồ của chúng, rõ ràng chỉ là một thực thể bé nhỏ, lại có gan tày trời.

Nó hơi lay động từ mặt đất đứng lên, Lantis như trước vẫn không nhúc nhích.

Đung đưa đứng vững thân thể, rồng đen giơ móng vuốt…

Lúc này hộp đã biến mất, Lantis chuyển động, bắt đầu chạy về phía Khổng Tây.

Khổng Tây căng thẳng đặt ngón trỏ trên phím tắt, con số cùng công thức bay tới bay lui trong đầu. Trọng lượng của móng vuốt, lực cản không khí, trọng lực trái đất, tốc độ di chuyển của Lantis, cả thời gian phóng kỹ năng. Khổng Tây cấp tốc tính nhẩm, cực kỳ bối rối tính toán thời gian móng vuốt nâng lên đến lúc chạm tới Lantis, sau đó khi móng vuốt vung tới quyết đoán nhấn nút, Chúc Phúc vừa đúng lúc tới trên người Lantis ở một giây trước khi móng vuốt rơi xuống anh.

Khổng Tây thở ra một hơi thật dài, từ đầu đến cuối cùng lắm chỉ 4 giây, thế mà khiến cậu kinh sợ ra một thân mồ hôi lạnh.

Cho dù có 2 giây miễn dịch, Lantis vẫn bị vỗ bay thẳng lên không trung, nhưng cuối cùng không chết thảm dưới vuốt rồng. Thời gian miễn dịch vừa qua, ánh sáng đỏ thể hiện việc uống máu lấp lánh hiện trên người Lantis, sau đó anh biến mất giữa không trung.

Khổng Tây kinh ngạc chớp chớp mắt nhìn khoảng không trước mặt, tại sao không thấy đâu !?

Một giây sau, Lantis biến mất giữa không trung đột nhiên xuất hiện bên người Khổng Tây, dọa Khổng Tây té bịch xuống ghế đặt mông lên đất.

Khổng Tây đau đớn thiếu chút bật khóc, làm cái gì vậy, đột nhiên biến mất đột nhiên xuất hiện, so với xem phim ma còn kinh dị hơn.

Khó khăn vịn bàn đứng lên, Khổng Tây xoa xoa cái mông bị té đau đớn, nâng ghế lên, ngồi trở lại trước máy tính.

[Mật] Lantis: chạy

[Mật] Lantis: sao không chạy !?

[Mật] Lantis: Tiểu Tây !! Ngây ngốc cái gì!

[Mật] Lantis: …

Rồng đen nơi xa kia không đuổi theo, mà đứng tại chỗ không ngừng rít gào, nhìn điệu bộ này là tính triệu hồi rồng lửa về, định đưa cậu và Lantis vào thế gọng kiềm.

Khổng Tây lập tức ý thức được bọn họ không thể chậm trễ nữa.

[Mật] Tiểu Tây: đến đây đến đây, mau chạy mau chạy

[Mật] Lantis: …

Vì vậy, đôi cẩu nam nam này, sau khi vô sỉ đoạt gối đầu của người khác xong, co giò chạy trốn, lại cố tình để bọn họ cứ như vậy mà chạy thẳng một đường không gặp bất cứ chuyện gì đến khu quái chân to. Theo như lời của cẩu nam Khổng Tây, “Có lẽ tra công đang cùng tiện thụ phong lưu khoái hoạt, không rảnh trông nom sống chết của nữ vương thụ.”

“Không nên 3P a ~~” đê tiện Khổng Tây kết luận như thế.

————————————————————————————————–

Lantis ngày càng cưng chiều tiểu Tây xD

.

Chương 22

Chương 24

14 thoughts on “Nhân yêu – Chương 23

  1. Tis oppa ngày càng cưng chiều em đến vô pháp!! Mà hình như Tis oppa ngày càng bộc lộ khuynh hướng hắc ám! Là do bản chất công hay là bị ảnh hưởng bởi Tiểu Tây?

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s