[Đoản] Câu chuyện cổ tích: Dụ thụ, là sống cùng như vậy đó

Câu chuyện cổ tích: Dụ thụ, là sống cùng như vậy đó

Vân Quá Thị Phi

 medish

Tên gốc: [那个童话故事] 诱受是这样同居的

Tác giả: Vân Quá Thị Phi (云过是非)

Thể loại: Đam Mỹ, đoản văn, 1×1, hài, đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, võng phối

Dịch: QT

Biên tập + Chỉnh sửa: Đông Thiên_Tiểu Hân

Vài lời:

Về phần võng phối nói riêng, và những truyện liên quan đến mạng nói chung, sẽ có rất nhiều ngôn ngữ mạng cũng như từ lái, từ trại, tớ sẽ cố hết sức để chuyển nghĩa sao cho gần gũi với chúng ta, giữ được chất hài đồng thời văn không quá thô, nên trong truyện sẽ có nhiều chỗ tự ý thêm bớt chỉnh sửa, nhưng yên tâm sẽ không quá lệch nghĩa.

.

Vệ Phàm vừa bước vào cửa thì nghe thấy tiếng ‘cạch cạch’ phát ra từ nhà bếp, áo khoác cũng không kịp cởi, chạy thẳng qua ngó thử.

Không nhìn thì không sao, nhìn một cái khiến Vệ Phàm suýt chút ngất đi, may mà đứng vững.

Cửa bếp đóng, xuyên qua lớp thủy tinh có thể thấy một người đàn ông ở bên trong, mặc sơ mi trắng, hình như áo có hơi rộng, quấn tạp dề đang nấu ăn, thật ra điều này không quan trọng, chủ yếu chính là thân dưới của người này không mặc cái gì cả!

Vệ Phàm kéo mở cửa, người bên trong quay đầu, vừa thấy là cậu, cười nói: “Anh đang nấu cơm.”

Sau đó lách qua cậu đi tới tủ lấy chén dĩa, cảm giác như cậu đang cản đường.

Vệ Phàm day day thái dương, “Anh nấu cơm cũng phải mặc quần chứ, mau đi mặc vào, nếu dầu bắn trúng thì làm sao? Còn có cái sơ mi đó, rõ ràng là của em, mai em còn phải mặc đi làm, anh làm bẩn thì phải giặt đấy.”

Bành Phi thấy Vệ Phàm đi vào, cố ý làm như rất bình tĩnh, cặp đùi nhẵn nhụi lượn lờ trước mặt cậu lấy chén lấy dĩa lúc ẩn lúc hiện, kết quả người nọ nói một chuỗi không hiểu phong tình như vậy!

Bành Phi bị cậu chọc giận, nhưng không thể phát tác, bởi vì anh muốn giả như rất bình tĩnh, chỉ có thể liếc mắt ‘trừng’ Vệ Phàm, nhét cái nồi vào tay đối phương, ra khỏi bếp đi thay đồ.

Lúc này trên máy tính trong phòng ngủ, group chim cánh cụt vẫn đang bị spam liên tục…

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: các cậu đoán xem giờ Bi tiểu thụ có đang bị cái kìa cái kỉa cái kia kia không nè ~~~

Fan A: ây yo ~~~ còn phải nói, Bi tiểu thụ nếu như như thế đi quến rũ Thời Gian sà má, còn không bị cái kỉa cái kia kia một trăm lần sao!

Fan B: một trăm lần +1

Fan C: một trăm lần +2

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: một trăm lần +10086!!

Áo Rồng – Thí Chủ Bần Tăng Muốn Nữa Cơ: 30 các cậu xác định Bi tiểu thụ trở về sẽ không bóp chết các cậu???

Vây xem A: tại sao lại bóp bọn tớ 30 là tự cậu ấy đến thỉnh giáo chúng ta mà 45

Vây xem B: chính xác chính xác!

Vây xem C: chính xác chính xác

Không Kiêng Không Kị Không Lụy Không Bi: ông giờ muốn lập tức bóp chết bọn bây!!!!!

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: chính xác chính xác

Fan A: kinh hoàng, vừa thấy Bi sà má!!

Fan B: Bi sà má! Thời Gian đại nhân có nổi tính thú quá độ với ngài mà XXOO một trăm lần a một trăm lần không!!!

Fan C: vì cái chi khẩu khí Bi sà má lại như dục cầu bất mãn…

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: Bi tiểu thụ!!! Nhanh vậy đã đến rồi! Chẳng lẽ Thời Gian đại nhân không được! OMG không được!!! 52

Áo Rồng – Thí Chủ Bần Tăng Muốn Nữa Cơ: Bi sà má… cậu không sảng sao…

Vây xem A: Thí Chủ, cậu lúc nào cũng trực tiếp như vậy…

Không Kiêng Không Kị Không Lụy Không Bi: sảng cái em rể các người!! Đề xuất cho ông thứ chủ ý thối nát gì vậy!

Vây xem B: quả nhiên dục cầu bất mãn…

Vây xem C: dục cầu bất mãn +2012

Không Kiêng Không Kị Không Lụy Không Bi: ông thật muốn đập chết các người, bảo ông mặc sơ mi của hắn quấn cái tạp dề rách lượn qua lượn lại, kết quả hắn nói với ông làm bẩn sơ mi phải đi giặt, em rể nó… 6

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: phụt há há há… đây không phải dòng thể hiện sự cười không thể kiềm chế ←_←

Áo Rồng – Thí Chủ Bần Tăng Muốn Nữa Cơ: há há há

Fan A: xoa xoa Bi sà má

Fam B: không nên tức giận, Bi sà má cố lên! Tiếp tục làm dụ thụ!

Fan C: sà má cố lên sà má cố lên!

Áo Rồng – Thí Chủ Bần Tăng Muốn Nữa Cơ: vậy nên Bi tiểu thụ vẫn thích hợp làm ngạo kiều thụ tạc mao thụ, còn dụ thụ ấy à… ←_←

Vây xem A: ngạo kiều thụ rất đáng yêu ←_←

Vây xem B: tạc mao thụ khỏi phải chê ←_←

Vây xem C: dụ thụ sẽ không nổi giận ←_←

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: nói về Bi sà má thì ←_← (tớ chỉ tham gia để duy trì đội hình)

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: hô hào Bi sà má, mau đến xem này, kịch mới của Thời Gian đại nhân nhà cậu \(^o^)/~ http://www. xxxx…

Bành Phi cởi sơ mi, mặc áo của mình, lại đi mặc quần, càng nghĩ ngực càng nghẹn, đã mặc đến như thế, người nọ vẫn không có chút rung động…

Vì thế tức giận vò sơ mi thành một cục, còn thắt nút, tự nhủ, này thì bẩn không thể mặc, để xem nhăn thế này có mặc không!╭(╯^╰)╮

Vừa quay đầu lại thấy link Trang Trí cô nương gửi tới, theo bản năng mở ra xem.

Bành Phi là fan của Vệ Phàm.

Khi còn ở đại học, Bành Phi vô cùng thích những vở kịch do Vệ Phàm phối âm, cái giọng dịu dàng trầm thấp đó, khiến Bành Phi nghe qua một lần đã trở thành fan cuồng tột đỉnh của Thời Gian Trôi Tình Bội Bạc…

Ma xui quỷ khiến liền tạo một ID, cũng thử trà trộn vào giới CV, sau đó Bành Phi thành công, anh còn được tiếp xúc với Thời Gian Trôi Tình Bội Bạc, hơn nữa Thời Gian đại nhân còn là đàn em thua mình hai lớp.

Đàn anh tạc mao biệt nữu, đàn em trầm ổn ôn nhu, câu chuyện tình yêu của tiểu trong suốt cùng đại thần thông qua kịch truyền thanh cứ thế lặng lẽ nảy sinh.

Bành Phi tốt nghiệp năm năm, Vệ Phàm cũng tốt nghiệp được ba năm, bọn họ bên nhau sáu năm, tuy Vệ Phàm rất điềm đạm rất săn sóc người anh tuấn lại kiếm được nhiều tiền, nhưng Bành Phi cảm thấy tình cảm hai người có vẻ nhạt nhẽo, ngay từ đầu cũng là mình theo đuổi cậu ấy không tha, sẽ không phải qua nhiều năm như vậy vẫn chỉ có một bên tình nguyện chứ?

Mở web, là vở kịch mới lấy bối cảnh một bộ cổ trang do Thời Gian Trôi Tình Bội Bạc giữ vai chính, mặc dù chỉ mới có kỳ đầu, nhưng lều cắm vô cùng nhiều.

Vì nghiêng về phong cách lịch sử, những vấn đề trong câu truyện chủ yếu là sa trường cùng quyền mưu, nên nhân vật chính cũng không ghép đôi, chẳng qua phía dưới một hạm đội hô Thời Gian x Một Lưới, khiến ngực Bành Phi ẩn ẩn không thoải mái.

Nick trên mạng Vệ Phàm là Thời Gian Trôi Tình Bội Bạc, mà Một Lưới kia, là một CV chuyên lồng tiếng với giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng.

Rất nhiều người nói tên của Thời Gian đại nhân và Một Lưới sà má quá đăng đối! Cảm giác như một CP rất mạnh a a a!

Bành Phi muốn nói, mạnh em rể nó!

Vệ Phàm là người rất khiêm tốn, không phô trương, nếu không phải có kịch mới không ngừng cập nhật, tất cả mọi người sẽ nghĩ Thời Gian đại nhân là thần ẩn, nick chim cánh cụt cho tới bây giờ vẫn xám, trong group tìm không thấy người, weibo cũng không có, phương thức liên lạc duy nhất chính là email, hôm nào có người tìm mới mò lên YY…

Thế nên tai tiếng xì pí của Thời Gian Trôi Tình Bội Bạc bay đầy trời, nhưng tìm mãi không thấy chính chủ, mà tình cảm giữa cậu cùng Bành Phi, trừ những người có quan hệ thân thiết, cũng không nói cho bất kỳ người nào khác.

Bành Phi càng nhìn xuống càng tức giận, mọi người đang nói ôn nhu công và thanh lãnh mỹ thụ mới là đẹp đôi nhất, anh quả thật muốn tức điên, không ngừng tự nói với mình đó là YY đó là bổ não! Nhưng anh vẫn cứ tức làm sao bây giờ a a a! Chỉ có thể trừng mắt nhìn màn hình vi tính…

Vệ Phàm nấu đồ ăn xong cũng không thấy người kia thay quần áo đi ra, đành phải vào gọi ăn cơm, vừa đẩy cửa phòng ngủ đã thấy người kia trừng mắt với máy tính, lấy vẻ mặt thâm thù đại hận muốn gặm nát màn hình.

“Sao vậy? Mau ra ăn cơm.” Cậu nói xong thoáng thấy cái áo sơ mi Bành Phi vo lại ném trên giường, chỉ có thể bất đắc dĩ cười cười.

Bành Phi thấy cậu càng thêm tức giận, ‘rầm’ một tiếng đẩy bàn phím vào, đứng dậy bước qua, lớn tiếng nói: “Cơm hay anh, chọn một!”

Vệ Phàm rõ ràng sửng sốt giây lát, “Gì?” Cậu dường như không theo kịp suy nghĩ của đối phương…

Bành Phi nhìn cậu có vẻ không hiểu, nghiến răng cởi quần áo.

Vệ Phàm càng đờ đẫn, nhanh chóng ngăn anh, “Anh cởi quần áo làm gì, trời mùa đông lạnh cứ lăn qua lăn lại, bị cảm thì người khó chịu là anh…”

“Tôi cứ thích lăn qua lăn lại đấy,” Bành Phi cởi bộ đồ bộ, toàn thân đã trần truồng, nhìn qua có vẻ hơi gầy yếu, ưỡng thắt lưng phẫn nộ nói: “Cậu nói xem mỗi ngày cậu đều tăng ca, đã một tuần lễ ngày không thấy mặt tối khuya mới về nhà, vất vả lắm mới có một hôm về sớm còn… Có phải cậu nhìn tôi thì thấy phiền không, chê tôi lớn chê tôi già đúng không!”

Anh nói tới đây thì dừng lại, da mặt mất tự nhiên đỏ lên, nghiến răng nói: “Cậu có phải nhìn ông đây mà không thể cương được nữa không! Ông đã cởi sạch cậu còn không có phản ứng!”

Anh nói xong liền nghe Vệ Phàm bật cười, tức giận quát lại: “Cười cái gì mà cười!”

Lại bị đối phương kéo vào lồng ngực, Vệ Phàm cố nhịn cười, “Anh nói không cười thì không cười… Hóa ra anh không vừa ý em công tác bận rộn lạnh nhạt anh sao…”

“Lạnh nhạt cái em rể cậu!”

“Em không có em gái, trong nhà chỉ có mình em là con trai độc nhất đã nằm trong tay anh, lấy đâu ra em rể?”

“Cậu còn trách ông!”╭(╯^╰)╮

Vệ Phàm ôm Bành Phi đã trần trụi, tay từ từ vuốt ve sau lưng, lập tức cảm nhận được thân thể đối phương cứng đờ, ngay sau đó nhũn ra, hai bên tai đỏ rực, cười nói: “Anh không vội ăn cơm, vậy trước tiên ăn anh, ngoan, chúng ta lên giường.”

“Ăn em rể cậu! Ngoan em rể cậu! Giường em rể cậu… A! Ưm… đừng… đừng ở trên đất… khốn… nạn… ư…”

Vì thế, trước khi ăn cơm làm một miếng tráng miệng Bi tiểu thụ cũng không tệ ╮(╯_╰)╭ Ách… có thể nói miếng tráng miệng này thực tế là món chính…

Hôm sau khi Bành Phi còn đang ngủ, Vệ Phàm thức dậy chuẩn bị bữa sáng cho anh, thuận tiện tắt máy tính đêm qua đã bị lãng quên, kết quả thấy trên màn hình một thứ hiển nhiên là hình chụp.

Hình chụp như sau…

Không Kiêng Không Kị Không Lụy Không Bi: có vấn đề không, nếu!! Là nếu!! Tôi nói nếu, người mình thích mấy ngày nay không động vào mình, thì nên làm gì? Nếu nếu!!!!

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: quyến rũ thôi!

Fan A: mê hoặc thôi!

Fan B: quyến thôi!

Fan C: mạnh mẽ áp đảo thôi!

Áo Rồng – Thí Chủ Bần Tăng Muốn Nữa Cơ: 30 mạnh mẽ áp đảo là để Bi tiểu thụ làm sao? Mạnh mẽ bị áp đảo thì may ra…

Áo Rồng – Thí Chủ Bần Tăng Muốn Nữa Cơ: thật ra tớ chỉ muốn biết, ‘người mình thích’ trong câu của Bi tiểu thụ là ai??

Không Kiêng Không Kị Không Lụy Không Bi: khỉ, không nói cho các cậu biết đấy!

Vây xem A: không nói tớ cũng biết ←_← bên dưới, tới!

Vây xem B: ngạo kiều tạc mao thụ thật khó chìu ←_← bên dưới, tiếp!

Vây xem C: trừ Thời Gian đại nhân ra còn có thể là ai ╮(╯_╰)╭

Không Kiêng Không Kị Không Lụy Không Bi: em rể các cậu! Không có đề xuất ông đi!

Trang Trí – Hoa Cúc Đầu Tường: tráng sĩ đừng đi! Cái này không phải rất dễ sao, cởi quần áo chờ sủng hạnh thôi!

Áo Rồng – Thí Chủ Bần Tăng Muốn Nữa Cơ: sơ mi tạp dề nến thơm bữa tối chắc chắn thu phục được 45

Thế là mọi người blablabla bày mưu tính kế, Bi tiểu thụ tốc ký không kịp, đành phải chụp hình để giành từ từ ngâm cứu…

Khi Bành Phi tỉnh dậy đã gần trưa, mở mắt không thấy người, còn tưởng đối phương đi làm, kết quả gối kế bên thả một tờ note nhỏ: Em ở dưới bếp, có việc gọi em.

Bành Phi lúc này mới hừ một tiếng, ngọ ngoạy đứng dậy mở máy tính.

Anh vừa vào chim cách cụt đã nhìn thấy chim cụt nhỏ của Hoa Cúc điên cuồng nhảy! Cứ như bị rút gân…

Hoa Cúc Đầu Tường: sà má!!!!!!!!!

Hoa Cúc Đầu Tường: Bi tiểu thụ!!!!!!!!!

Hoa Cúc Đầu Tường: Bi Bi!!!!!!!!!!!

Hoa Cúc Đầu Tường: Không Kiêng Không Kị!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Hoa Cúc Đầu Tường: mau xem mau xem mau xem! Không thể bình tĩnh, bình tĩnh không được! Hình tượng đoan trang của tớ hoàn toàn chạy theo mèo tinh rồi! Mau xem Thời Gian đại nhân thổ lộ!

Hoa Cúc Đầu Tường: ách, xin lỗi, quên đưa link, đây đây, http://www. xxxx. . . post 593!

Bành Phi nhấp vào link, là topic kịch mới hôm qua, lật đến post số 593, không ngờ do chính Thời Gian Trôi Tình Bội Bạc comment.

——Post 593 Thời Gian Trôi Tình Bội Bạc

Cám ơn mọi người đã thích, nhưng xin các cô các chị các em giơ cao đánh khẽ đừng YY, tôi và người tôi yêu sống cùng nhau đã gần bảy năm, mọi người có thể cũng biết người đó, Không Kiêng Không Kị Không Lụy Không Bi. Anh ấy là tạc mao thụ, dễ ghen lắm O(∩_∩)O

Trên mặt Bành Phi lại nóng sốt, em rể cậu cũng có thể biết, ông hiện tại đã chuyển màu hồng phấn! ╭(╯^╰)╮

——Post 594 Fan XXX

Ây ya! Xì pí thật của Thời Gian đại nhân!! Là Bi sà má ngạo kiều tạc mao! Nhân sênh quá hoàn mỹ a a a!! Chụp một tấm với đại nhân nào~ Cheese~

——Post 595 Hoa Cúc Đầu Tường

Đôi khi còn là dụ thụ đấy, hố hố hố~

<Hoàn>

.

Chú thích: đã cố hạn chế chú thích những vẫn không được T^T

_Về nick của Bành Phi, tiếng hán là Tứ Vô Kỵ Đạn, đại khái nghĩa dễ nghe là không kiêng kị, không nể nang, không ngần ngại, khó nghe là vô lương tâm, vô sỉ, mặt dày, từ Đạn cuối cùng đồng âm với từ Đản, hai hòn bi ấy  Thế nên trên mạng mọi người gọi Bành Phi là đản tiểu thụ. Vì để giữ được chất cười (chất đê tiện) tớ xin tự ý thêm Không Lụy Không Bi vào cuối tên Bành Phi để lấy được chữ Bi 33

_sà má, cái này chắc dễ, là sama, kính ngữ sử dụng với ý tôn trọng trong tiếng nhật, dịch thoáng qua là ngài.

_Chim cánh cụt: biểu tượng của QQ, phần mềm chat tương tự YM!

_Trang Trí: Người vẽ hình minh họa cho kịch (cảm ơn bạn A Tà)

_ Áo Rồng: Nhân vật phụ trong kịch (cảm ơn bạn A Tà)

_CV = character voice = diễn viên lồng tiếng, ở đây là lồng tiếng cho kịch truyền thanh

_xì pí = CP = couple

_em rể (muội phu) tiếng chửi thôi, tương tự như mẹ mày

_YY: một phần mềm chat voice, tương tự Raidcall

_weibo: trang blog cá nhân

_YY (ý dâm), sát nghĩa tức là những suy nghĩ dâm đãng, thoáng thoáng thì ý chỉ tự mình suy tưởng, vẽ vời.

_tiểu trong suốt: ý chỉ người không nổi bật, không ai để ý tới

_Chút chút luôn cho những ai chưa hiểu hoặc mập mờ các loại công thụ

Ôn nhu = dịu dàng, luôn chăm sóc người khác

Ngạo kiều = kiêu ngạo nhõng nhẽo

Tạc mao = xù lông, là dạng khi bị giẫm phải đuôi thì nhảy dựng lên, dễ giận nhưng cũng dễ hết, loại thụ này rất dễ thương nha~

Biệt nữu = không tự nhiên, ngượng ngùng, trong ngoài bất đồng

Thanh lãnh = lạnh lùng

Mọi emo trong truyện đều được lấy từ Raidcall 33

Khuyến mãi cái giới thiệu kịch truyền thanh =))

 BànhPhi  VệPhàm

Ngày xửa ngày xưa có một tiểu thụ thụ.

Không mặc quần áo vì tiểu công công nhà mình nấu cơm cơm.

Thế là một câu chuyện đáng yêu mà ngây thơ đã xảy ra xảy ra ra ra ra~~~

[xin tự tưởng tượng hiệu quả tiếng vang nhé~]

 cảnh1

Ngày nảy ngày nay, có một tiểu thụ thụ.

Dưới sự xui khiến của đám chị em hủ ——

Thân dưới chỉ mặc tạp dề vì tiểu công công nhà mình nấu cơm cơm~

Thế nhưng, tiểu công công nói: “Anh, không thấy lạnh sao?”

[Bành Phi: lạnh cái em rể cậu!]

 cảnh2  cảnh3

Tạc mao ngạo kiều thụ không hiểu phong tình công còn có đủ loại chị em chọc ngoáy.

Mời mọi người tận tình click vào~

.

 

20 bình luận về “[Đoản] Câu chuyện cổ tích: Dụ thụ, là sống cùng như vậy đó

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s