Nhân yêu – Chương 5

Chương 5 
  • Edit: Thiên
  • Beta: Thiên 
 Thân tặng tiểu Hân~

.

Khổng Tây không thích luyện cấp, mấy loại việc như chân sai vặt đối thoại truyền tin trước cấp 20 đã rút hết tất cả nhiệt tình của cậu. Nhưng cậu không thể không đi, vì để không làm vướng chân Lantis trong nhiệm vụ cởi bỏ phong ấn tiếp theo.

Mục tiêu Lantis định ra là trong 3 ngày lên cấp 90, học hồi sinh cộng thêm luyện trị liệu và hồi sinh đến cấp cao nhất. Anh chưa bao giờ trông mong Khổng Tây có thể đánh quái, chỉ cần có thể tự bảo vệ mình là tốt rồi.

[Mật] Lantis: một hồi lúc đánh quá cậu trị liệu cho tôi, luyện độ thuần phục

[Mật] Tiểu Tây: ừm ^^

[Mật] Tiểu Tây: hồi sinh thì sao?

[Mật] Lantis: trước tiên mua sách, sau đó bắt một con sủng vật cấp 1

[Mật] Tiểu Tây: để nó bị quái giết liên tục? chết rồi cứu, cứu rồi lại chết?

[Mật] Lantis: đại khái là vậy

[Mật] Tiểu Tây: Lantis cậu quá tàn nhẫn !!

[Mật] Tiểu Tây: để chúng ta bắt một con xấu chút đi…

[Mật] Lantis: … cậu quá tàn nhẫn

[Mật] Tiểu Tây: đáng ghét, không tàn nhẫn làm sao gom thành một đôi với cậu được chứ

Lantis hết chỗ nói, không đếm xỉa cậu ta bắt đầu thu mua sách.

[Thế giới] Lantis: Thu mua dược sư hồi sinh, có pm giá

Lantis không thường nói chuyện trên thế giới, người quen anh đều biết anh là một cao thủ, loại cao thủ không ai biết đến, loại cao thủ không ai biết đến hơn nữa còn đặc biệt nghèo. Cho nên trừ phi cần thiết, Lantis sẽ không chạy lên thế giới, bởi vì một lần nói cần 1 vàng. Đây cũng là lý do vì sao khi Khổng Tây muốn tán dóc với Lantis trên thế giới, phát hiện cậu nghèo đến mức chỉ có 222 bạc, quả thật nhị đến phát khùng.

(1000 bạc = 1 vàng, 1000 vàng = 1 đĩnh vàng)

2 = nhị = ngốc

Khổng Tây không lên thế giới nổi không có nghĩa người khác không thể lên.

[Thế giới] 0932: Lantis anh thế nào lại lên thế giới!

[Thế giới] dốc bầu tâm sự: trọng điểm không phải cái này, trọng điểm là: anh zai anh rõ ràng là kiếm khách, vì sao thu mua hồi sinh?

Anh zai? Khổng Tây híp mắt.

[Thế giới] con số nho nhỏ: dược sư hồi sinh 100 vàng

[Thế giới] dốc bầu tâm sự: khỉ, 100 vàng cướp tiền à. Anh, em có dư mấy cuốn, đến quảng trưởng Y Lai Thành

[Thế giới] Lantis: 80 vàng thu mua dược sư hồi sinh, có đến Tân Thủ Thôn

[Thế giới] con số nho nhỏ: 80 vàng tôi bán = =

Xét thấy Lantis không đếm xỉa cô em gái kia, Khổng Tây quyết định tha cho cậu ta, bắt đầu sung sướng xoay xoay liên tục mấy vòng quanh cậu ta, tiện thể tranh thủ tham dự cuộc thảo luận trong bang hội.

[Bang] khói hồng: Lantis kia sao lại cần sách kỹ năng của dược sư a, rõ ràng chính là một kiếm khách

[Bang] minoo: có thể thu cho người khác

[Bang] khói hồng: 80 vàng có phải ít quá không

[Bang] mù-tạc: vừa rồi, hiện tại loại sách kỹ năng này đã tràn lan

[Bang] khói hồng: mì lệ ┱┲﹏┱┲ lúc trước người ta kiếm thiệt vật vả

[Bang] Tiểu Tây: chị Khói hồng, có thể lấy rẻ chút không

[Bang] khói hồng: cục cưng Tây Tây (⊙o⊙)

[Bang] Tiểu Tây: vâng

[Bang] Gia tộc Minh ˇ Nhược Hề: cục cưng, mấy thứ này bọn chị đều chuẩn bị hết cho cưng, một kho hàng đó, cưng tới Y Lai Thành

[Bang] Tiểu Tây: Lantis cho em rồi O(∩_∩)O

[Bang] Gia tộc Minh ˇ Tiểu Vi: cục cưng cưng thà lấy đồ của người khác cũng không thèm đồ của bọn chị, cưng làm tổn thương chị nha

[Bang] mù-tạc: từ khi nào đã cấu kết với Lantis = =

[Bang] Gia tộc Minh ˇ Tích Nhan: cấu kết?

[Bang] mù-tạc: o( ̄ヘ ̄o#)

Nội dung tiếp theo Khổng Tây không biết, cậu ẩn ẩn cảm thấy mù-tạc hình như có chút thù địch với cậu, vì vậy thuận tay ẩn kênh bang đi, tâm tình sung sướng chuyển qua phụ cận, đồng thời học quyển sách Lantis giao dịch qua.

[Cận] Tiểu Tây: mua bao nhiêu tiền?

[Cận] Lantis: 20 vàng

[Cận] Tiểu Tây: tiền bán thân a  ╮( ̄▽ ̄” )╭

[Cận] Tiểu Tây: mua của ai?

[Cận] Lantis: mèo con siêu cấp

[Cận] Tiểu Tây: tên thiệt có… cá tính

[Cận] Tiểu Tây: Lantis cậu còn nợ tớ một cái váy xinh xắn

[Cận] Lantis: muốn màu gì

[Cận] Tiểu Tây: đủ mọi màu sắc

[Cận] Lantis: không có

[Cận] Tiểu Tây: Lantis cuộc sống của cậu quá nhạt nhẽo

[Cận] Lantis: xanh lam, không muốn thì cởi truồng

[Cận] Tiểu Tây: tớ biết lòng cậu ham muốn người ta khỏa thân từ lâu, thẹn thùng

[Cận] Lantis: cậu nghĩ nhiều

Tuy không ngừng bị quấy rầy, Lantis vẫn rất tốt bụng giao dịch bộ váy dược sư xanh lam cho Khổng Tây, tránh người nào đó đối với cái quần trắng sữa của mình bất mãn mà thật sự cởi truồng.

Khổng Tây tung ta tung tăng thay ra, ở trước mặt Lantis xoay một vòng.

Làn váy xanh lam quét qua trước mắt Lantis, trong nháy mắt vọt đến anh, nói chính xác, là vọt đến trước máy tính của Đông Dã.

Nhìn Khổng Tây còn đang huyên thuyên không ngừng, Lantis cảm thấy có lẽ không nên nói chuyện này với cậu ta thì tốt hơn. Duy trì nguyên tắc im lặng là vàng, Lantis không để tâm Khổng Tây lải nhải, tổ đội cậu ta, đi bắt sủng vật.

《 Tiên Vực 》có rất nhiều chỗ thần kỳ, chẳng hạn như Thanh Mộc Sơn, chẳng hạn như Hoang Mạc Bình Nguyên.

Hoang Mạc Bình Nguyên bản thân chỉ là bản đồ cấp 1 – 10, điểm đặc biệt của nó chính là bốn phía bị bản đồ cấp 100 bao phủ, người chơi phải băng qua bản đồ cấp cao mới có thể tới Hoang Mạc Bình Nguyên. Sự đặc biệt của nó còn thể hiện ở quái mà nó sinh ra —— sên, mấy con sên này sẽ rơi xuống một loại Bạch Tinh tỉ lệ rớt rất thấp, là thứ cần thiết để người chơi từ cấp 99 bước lên cấp 100, chỉ ở dưới tình hình kinh nghiệm cùng Bạch Tinh đều đầy đủ, người chơi mới có thể từ gia đoạn 1 – 99 tiến vào giai đoạn 100 – 129.

Một con sên kỳ thật rất dễ đối phó, căn bản không chịu được một kiếm của Lantis. Nhưng một đám sên thì hoàn toàn không phải chuyện dễ như vậy, chúng hoàn toàn có khả năng khiến một người chơi cấp 99 bị chết khá thê thảm khá buồn nôn. Tất cả người chơi trước mắt đã từng bị chất nhầy dính đầy toàn thân hít thở không thông mà chết, chỉ cần nghĩ đến Hoang Mạc Bình Nguyên đều sẽ dùng một vẻ mặt để diễn tả tâm tình bi phẫn —— (“▔□▔), đây còn phải nói đến một topic trên forum về con sên, đương nhiên điều này để sau hẳng bàn.

Lantis muốn để Khổng Tây bắt chính là sên. Trò chơi này, ngoại trừ sên, những quái khác căn bản không thể bắt, muốn sủng vật phải thông qua đạo cụ đặc thù, cụ thể có bao nhiêu đặc thù, đến hiện tại trong game còn không có mấy người có thể lấy sủng vật ra khoe, dĩ nhiên là một chuyện đặc thù khá phiền phức lại phí tiền.

Hai người tổ đội trước tiên đến Hoang Mạc Bình Nguyên, lần này Lantis đặc biệt dặn dò Khổng Tây đừng quên nhấn đi theo, tránh cậu ta mắt nhắm mắt mở mà lạc mất. Lần này phải đi qua ít bản đồ mà quái trong đó cấp bậc đều rất cao, anh rất khó có thể dưới tình huống nguy hiểm chồng chất của Khổng Tây cam đoan cậu ta lông tóc vô thương.

Lantis chọn đi theo tuyến Tân Thủ Thôn – Thanh Mộc Sơn – Y Lai Thành – Chủ Mẫu Chi Lâm – Bản Thạch Thôn – Hỏa Diệm Sơn, anh mang Khổng Tây theo đường cuốc bộ, thuận tiện để tên thiếu suy nghĩ này đạp mở mấy cột truyền tống dọc đường.

Lúc chạy đến dưới Hỏa Diệm Sơn, Lantis đột nhiên nhớ đến một chuyện quan trọng liên quan đến Khổng Tây về sau có thể chạy trốn tự bảo vệ mình không.

[Mật] Lantis: điểm tự do sau khi cậu thăng cấp cộng vào đâu rồi?

[Mật] Tiểu Tây: (⊙o⊙)?

[Mật] Lantis: …

Nhìn vẻ mặt đó, có lẽ hoàn toàn không biết có chuyện như thế tồn tại.

[Mật] Lantis: chưa cộng thì thêm vào hết tốc độ

[Mật] Tiểu Tây: được O(∩_∩)O

[Mật] Tiểu Tây: … vì sao

Lantis im, cậu đã đồng ý rồi còn hỏi vì sao cái heo gì.

[Mật] Lantis: cộng chưa?

[Mật] Tiểu Tây: tớ biết rồi!

[Mật] Lantis: ?

[Mật] Tiểu Tây: cộng rồi tớ sẽ dễ dàng lao nhanh vào lồng ngực cậu!

[Mật] Lantis: cậu nghĩ nhiều, chỉ là để cậu có thể chậm bị quái ôm vào lồng ngực

[Mật] Tiểu Tây: ố, đó là một chuyện nghiêm túc. Cộng rồi

[Mật] Lantis: tốc độ có 94 điểm đúng không?

[Mật] Tiểu Tây: Lantis, cậu xuyên qua váy nhìn tới bên trong tớ ~(@^_^@)~

[Mật] Lantis: … đây chỉ là đề số học đơn giản

[Mật] Tiểu Tây: vậy cậu tính ra 3 vòng của tớ không?

Lantis không thể nói gì, không đáp lại Khổng Tây, kéo cậu ta thẳng lên Hỏa Diệm Sơn.

Hỏa Diệm Sơn có hai khu quái khác biệt, xung quanh đều là thằn lằn lửa cấp bậc từ 90 đến 95, quái hệ vật lý, máu dày, phòng thủ vật lý cao, thỉnh thoảng cũng sẽ xuất hiện vua thằn lằn cấp 100. Đi tiếp lên là quái hình người cấp 95 – 100 —— chiến sĩ lửa, cũng là dạng máu dày cùng phòng thủ vật lý cao, trừ những cái đó nó còn có tốc độ di chuyển rất nhanh, vì mỗi chiến sĩ lửa đều cưỡi một chiến mã rực lửa.

Dưới tình hình chung người chơi còn chưa đến cấp 100, không mấy người đi đánh chiến sĩ lửa trên núi, trừ phi là đội ngũ tinh anh của bang hội lớn. Mà thằn lằn lửa xung quanh thì thành địa điểm luyện cấp lý tưởng sau 90, chỉ cần một đội ngũ bên trong có 2 thuật sĩ cùng dập kỹ năng quần công lên quái, điểm kinh nghiệm đạt được là khá khả quan, dù sau khi chia điểm cũng được khá nhiều. Bởi vậy xung quanh Hỏa Diệm Sơn thường xuyên kín người hết chỗ, hơn nữa hiện tượng cướp quái khá phổ biến.

Mục đích của Lantis rất đơn giản, cho Khổng Tây thăng 3 cấp, để điểm tốc độ lên 100, như vậy chạy có thể nhanh hơn một chút, dù thế nào cũng phải trì hoãn đến khi anh qua cứu người chứ.

Hai người một đường đi không ngừng. Vì để độ thuần phục của trị liệu nâng lên, Khổng Tây rảnh tay liền vẫy gọi Lantis ném kỹ năng, thế là Lantis cứ vậy một đường lóe lóe sáng trắng đi tới Hỏa Diệm Sơn.

Sơn đạo trên Hỏa Diệm Sơn khá liền nhau, bọn họ xuôi theo sơn đạo xoắn đến lợi hại trèo lên trên, Lantis một bên còn thuận tay diệt quái dọc đường. Mặc dù thằn lằn là quái phòng thủ vật lý cao, thế nhưng mỗi một kiếm đều chém vào chỗ hiểm, như thế cho dù phòng thù vật lý cao cũng có thể bỏ qua, đây cũng là lý do vì sao Lantis chém rất nhẹ nhàng.

Trước đó nói qua trên Hỏa Diệm Sơn rất nhiều sự kiện cướp quái, hai người này một đường đi lên, rất tự nhiên ở nửa đường đụng phải hai đội ngũ đang sống mái với nhau.

Lantis đối với loại chuyện này luôn không có hứng thú, tùy tiện liếc mắt xem như không có việc gì phát sinh tiếp tục đi về phía trước. Đáng tiếc cố ý cậu lại mang theo một tên Khổng Tây ưa gây chuyện, vừa thấy có người đánh nhau, lập tức sung sướng mà tiến đến sau thân cây sử dụng hồi sinh cấp 1 độ thuần phục 0 lên một cô bé ngã trên mặt đất, còn chó ngáp phải ruồi cứu sống được.

Người đội khác thấy đối phương có một dược sư giúp đỡ, lập tức đem Khổng Tây đang có ý định chạy về bên Lantis thành mục tiêu, vù vù vù phóng kỹ năng lên cậu.

Khổng Tây kinh hãi, lập tức theo đường S chạy chối chết. Hỏa lực mạnh như vậy, lấy tình hình thiếu máu của cậu, phỏng chừng chạm trúng mép đã đủ để cậu chết.

[Cận] Tiểu Tây: a a a, Lantis cứu mạng ~~~

Lantis đã đi khỏi một đoạn đường không nói gì xoay người xông qua, nhấc kiếm chém lên pháo thủ gần anh nhất.

Tính mạng được đảm bảo an toàn, Khổng Tây lần nữa tìm một thân cây, trốn kỹ, im lặng cười trên nỗi đau kẻ khác ——

Một kiếm, chém là đáng, dám bắn pháo vào tôi!

Lại một kiếm, đau là đáng, dám đuổi theo tôi!

Thêm kiếm nữa, chết là đáng, dám lớn lên xấu như thế!

Khổng Tây mắng chửi xong vui rạo rực mà ném cái trị liệu lên người Lantis, hoàn toàn đã quên rốt cuộc là ai gây họa.

Ném một cái trị liệu.

[Cận] Tiểu Tây: Tis oppa thiệt ngầu 

Lại ném thêm một cái trị liệu.

[Cận] Tiểu Tây: Tis oppa I Love You

Lantis không ngừng bị quấy rầy tay run lên, lại chém chết một thuật sĩ.

[Cận] Lantis: câm miệng!

.

Chương 4

Chương 6

11 thoughts on “Nhân yêu – Chương 5

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s