Nhân yêu – Chương 1

Chương 1
  • Edit: Đông Thiên
  • Beta: Đông Thiên
 Thân tặng tiểu Hân~

.

Bộ này tặng sn tiểu Hân, đáng lẽ phải ngày mai cơ, nhưng dưới ánh mắt trông mong của tiểu Hân + tiểu Dạ nên giờ tớ post trước~ Sn vui vẻ tiểu Hân~

.

Khổng Tây vẫn luôn cảm thấy mình là một người khá bất hạnh.

Mới sinh ra không được mấy năm, ba mẹ trong nhà liền không hiểu tại sao để người nổ bay trong xe, dắt tay quy tiên, ném cậu cho ba người chị nuôi dưỡng.

Nếu tính cách bọn họ dịu dàng thùy mị thì không phải nói, đằng này mỗi người lại vô cùng mạnh mẽ, tuy đối với cậu xác thực tốt không phản đối, thế nhưng mỗi người lại có hành vi mang tố chất thần kinh thời thời khắc khắc như phòng sói canh gác bên cạnh cậu, thật sự khiến cậu rất đau đầu.

Vẫn còn nhớ hồi trung học cậu mới biết yêu, chẳng qua nắm tay cô bạn ngồi cùng bàn, chị hai liền chặn nữ sinh kia 3 ngày, đến tận khi khai thác được cả vị trí cụ thể phần mộ tổ tiên cả nhà cô ấy mới chịu dừng tay.

Theo như hiểu biết của cậu với chị hai, chị sau đó chắc chắn có tranh thủ đi đào mộ trộm ít tro cốt nghiên cứu xem gia đình cô ấy có bệnh di truyền gì không.

Từ đó, Khổng Tây rất phiền muộn cũng không dám thích nữ sinh nữa.

Không chỉ không dám thích nữ sinh, cả người cũng không dám tiếp cận, chỉ sợ bị các chị thấy được, lại có chuyện.

Nói chuyện cùng một người chưa bao giờ vượt quá 3 câu.

Đối mặt càng không có khả năng, thấy nữ sinh một mực ngẩng đầu, thấy nam sinh một mực cúi đầu. Vì vậy cậu thấy nữ sinh thì tất cả đều là bầu trời, thấy nam sinh thì tất cả đều là đũng quần.

Thế cho nên thời điểm cậu mộng tinh, trong đầu bốc lên tất cả đều là anh đẹp trai cao to. Có lẽ chính do nhìn đũng quần quá nhiều mà tạo thành.

Ngoài trừ cảm giác mình bất hạnh ra, Khổng Tây cũng luôn kiên trì mình cần phải là một người hoạt bát yêu nói chuyện.

Hết lần này đến lần khác vì những nguyên nhân đủ loại, nói chuyện với người khác sẽ thành một loại nguy hiểm, hệ số nguy hiểm của loại này cũng giống như nhảy sông tự vẫn, uống thuốc độc, cắt cổ tay.

Vậy nên cậu trưởng thành đến tuổi hiện tại cả một người bạn cũng chưa từng kết giao qua, thuộc tính hoạt bát yêu nói chuyện càng không khai thác được chút nào, suốt ngày im lặng đọc sách học bài, bị ép thành người im lặng ưa xấu hổ. Cho dù giờ các chị đã ý thức vấn đề của họ, tính toán cho cậu 20 phân chiều rộng không khí đi kết bạn tìm đối tượng, cậu cũng không thể thay đổi được.

Ngoài hai điểm trên, Khổng Tây tổng kết một chút, thật ra cậu chỉ là một vị thành niên mất ba mẹ, bị nữ nhân chà đạp đến cả tính hướng cũng sửa đổi, bất hạnh đến chỉ có thể ở trong nội tâm im lặng phun trào bản thân đã trở thành thảm kịch Đường Tăng nhân gian.

Rõ ràng có rất nhiều lời muốn nói, nhưng không thể nói, cũng nói không nên lời, đành phải tự mình ngồi xổm nơi góc nhà nước mắt tuôn trào nghẹn thành nội thương.

Nội thương này một lần nghẹn nghẹn đến 23 năm, nghẹn đến lúc cậu học cao học, nghẹn đến lúc công ty nhà cậu phát triển không ngừng, nghẹn đến lúc cậu muốn bùng nổ, nghẹn đến lúc cậu chạy tới chơi game.

Muốn đi chơi game thuần túy bởi vì Khổng Tây khi dạo diễn đàn thấy được một topic —— ‘Thảo luận >> Thế nào mới là một đấng mày râu’.

Cậu nhất thời tò mò, nhàm tay nhấn vào.

Topic có nội dung như sau:

“Là mày râu thì phải chơi game !!” (Như thế lặp lại 1000 lần)

Tiểu Thảo Nê Mã trong lòng Khổng Tây lao nhanh qua, tiếp tục nhàm tay kéo xuống ——

Thảo Nê Mã: đồng âm với CLMN, đại khái bạn tiểu Tây đang văng tục.

“Mày râu thấy được topic này mà còn chưa đi chơi nhất định bị liệt dương !!” (Như thế lặp lại 2000 lần)

… Muốn không thừa nhận tay mình quá nhàm cũng không được rồi.

Để chứng minh bản thân không chỉ có mà còn tuyệt đối không liệt, Khổng Tây quyết định chơi game.

Lại vẫn nhàm miệng nói chuyện này cho những nữ nhân trong nhà.

Cứ thế một lần nhàm tay một lần nhàm miệng, cậu bị bán bắt buộc mà chơi《 Tiên Vực 》.

Với ba lý do: 1. Chị hai đang chơi! 2. Chị ba đang chơi! 3. Chị tư đang chơi!

Khổng Tây lại nội thương. Muốn chặt chẽ giám sát cậu thì cứ nói thẳng, cần gì bày lý do, bày lý do còn không bày cho tốt, cái gì mà chị đang chơi em đang chơi nó đang chơi, tổng hợp lại không phải là tất cả mọi người đang chơi sao, em là em trai cũng phải đi theo chơi, muốn chơi cái khác, nằm mơ!

Tài khoản là chị ba xin giúp, nhân vật là chị ba tạo giúp, tên cũng là chị ba gõ giúp, vì vậy thuận tay cũng giúp cậu giải quyết vấn giới tính ‘nho nhỏ’.

Khổng Tây với mấy chuyện này cũng không có cảm giác gì đặc biệt, cứ như vậy tùy tùy tiện tiện theo các chị, nhận lấy nhân yêu.

Dù sao cũng không phải lần một lần hai, ít một chút thì cũng đã nội thương, nhiều một chút vẫn cứ nội thương.

Lời tuy nói vậy, Khổng Tây vẫn không nhịn được đánh mình một cái, ưu sầu đi soi gương, muốn đem những đau khổ trong lòng khắc sâu vào đầu, lại như để thêm đả kích bản thân, một bên soi một bên còn vô thức ‘thấy nam sinh cúi đầu’, cứ như vậy bắt gặp đũng quần của mình…

Khổng Tây càng nội thương, vì sao bị thương luôn là cậu〒▽〒

Cũng may nội thương sẽ không ảnh hưởng tới chỉ số thông minh, Khổng Tây luôn rất thông minh sau khi hiểu rõ các thao tác, thật sung sướng quên đi 23 năm nội thương, bắt đầu điều khiển nhân vật nhận nhiệm vụ thăng cấp.

Ở《 Tiên Vực 》, người chơi có thể chia ra làm nhiệm vụ, đánh quái, phụ bản để đạt được điểm kinh nghiệm thăng cấp và học tập kỹ năng, làm nhiệm vụ sẽ thưởng cho một ít vật phẩm nhiệm vụ, vật liệu cùng sách kỹ năng giai đoạn đầu, kinh nghiệm rất ít, trước 30 muốn thăng cấp thông thường dựa vào đánh quái, sau 30 thì kết hợp đánh quái cùng phụ bản.

Có điều những vấn đề này Khổng Tây còn chưa kịp nghiên cứu rõ, chỉ biết định luật ngàn năm ‘Thấy trên đầu có dấu chấm than phải nhấn vào’, còn vui vẻ chạy như điên về phía mấy bác trai bác gái NPC trên đầu nhô lên dấu chấm than sáng loáng.

Phải biết rằng, NPC ở dã ngoại cùng NPC sinh hoạt trong thành vẫn tồn tại khác biệt rất lớn, khác biệt lớn nhất chính là người trước có thể sẽ cho bạn 100 kinh nghiệm, mà người sau thì chỉ 1.

Khổng Tây hoàn toàn không ý thức được vấn đề hơn kém kinh nghiệm, bởi vì là lần đầu chơi game online, nhìn cái gì cũng mới lạ, ngay cả loại việc chân sai vặt đối thoại truyền tin cũng làm rất vui vẻ. Căn cứ vào sức mạnh ‘Gì cũng có thú của nó’, đã cấp 20, Khổng Tây vẫn còn rúc ở Tân Thủ Thôn chạy đi làm nhiệm vụ.

Chờ lần thứ 20 cậu chạy đến trước mặt trưởng thôn, sau khi giao thư cho bác gái nào đó, trưởng thôn cũng không như 19 lần trước nghiêm mặt nói: ‘Cám ơn sự giúp đỡ của ngươi, đây là phần thưởng của ngươi.’mà là một mặt bí hiểm tiến đến trước Khổng Tây, lén lén lút lút móc ra một hạt châu tròn vo đỏ rực, một tay nhét vào túi Khổng Tây, nói: “Ngươi giúp ta mang thứ này giao cho kiếm hiệp Âu Dương Thanh.” Nói xong không đợi Khổng Tây phản ứng, lập tức biến trở về khuôn mặt đờ đẫn ban đầu, hếch 45 độ nhìn trời, làm dáng bí hiểm.

Khổng Tây đầu đầy chấm hỏi kéo mở túi của mình, ngồi xổm bên cạnh trưởng thôn nghiên cứu hạt châu.

“Huyết ngọc châu: vật phẩm nhiệm vụ (buộc định), ẩn chứa năng lượng khổng lồ, dường như Âu Dương Thanh biết chút ít lai lịch của nó.”

Khổng Tây 囧, đây tính là giới thiệu gì chứ.

Sau đó, NPC ở mỗi xó xỉnh trong Tân Thủ Thôn cũng không còn dấu chấm than nữa. Khổng Tây điều khiển nhân vật xoay một vòng trong thôn, lại xoay tới trước mặt trưởng thôn.

.

[Cận] Tiểu Tây: Tôi đi đây O(∩_∩)O~

.

Ngốc nghếch tạm biệt trưởng thôn xong, Khổng Tây đang định rời đi, kênh ở góc dưới bên phải đột nhiên đẩy lên.

.

[Cận] cưỡi lừa xem hát: Êm gái đừng đi ~~~~~~~~ người ta sẽ nhớ êm đó ~~~~~~~~~~~~~

[Cận] Thanh Sam: Lừa con, xem chuỗi cuộn sóng tiêu hồn này của cậu, mùa xuân lại tới sao

.

Đây là lần đầu tiên Khổng Tây thấy ở kênh người khác nói chuyện, trước kia vẫn luôn một mình cậu ở Tân Thủ Thôn nhảy lung tung, trực tiếp sinh ra xúc động ‘A ~~ trò chơi này thật ra chỉ có mình mình’.

Đối mặt với hai người đột nhiên xuất hiện, Khổng Tây cẩn thận nghiên cứu một chút màn hình máy tính, xác định mình không biết làm sao chuyển góc nhìn, cũng không thể nào thấy được bọn họ, trực tiếp chuồn đi, xem như không thấy gì bỏ chạy.

Cùng với câu thúc giục ‘Êm gái đừng đi ~~ mùa xuân đừng đi ~~’ của Cưỡi lừa xem hát, lấy chuỗi cuộn sóng tiêu hồn làm bối cảnh, Khổng Tây chạy trối chết.

Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ của trưởng thôn, Khổng Tây tùy tiện xoay mấy vòng, ở ngoài thôn cũng không tìm được NPC có thể nhận nhiệm vụ, liền dựa vào nhiệm vụ duy nhất trong khung nhiệm vụ, ‘Tìm kiếm Âu Dương Thanh’, đi đến Thanh Mộc Sơn gần Tân Thủ Thôn.

Tất cả người chơi trong《 Tiên Vực 》đều nghi hoặc sự tồn tại của Thanh Mộc Sơn, vì Thanh Mộc Sơn căn bản không có quái, chỉ có cây cối trùng điệp, 《 Tiên Vực 》 đệ nhất đại bang —— ‘Sáu Ngày Sáu Đêm’ từng xuất động toàn bang đến thăm dò huyền bí nơi đây, có điều Thanh Mộc Sơn thật sự quá nhỏ, từ đầu này đến đầu kia không dùng tới 5 phút, thậm chí còn không chứa nổi toàn bộ bang chúng của Sáu Ngày Sáu Đêm. Vì vậy mọi người đưa ra một kết luận: Thanh Mộc Sơn chỉ là một ngọn núi đơn thuần mọc một đống cây cối không sai lệch.

Những điều này đương nhiên không phải chuyện Khổng Tây lo lắng, cậu chỉ mong ngọn núi này không có quái, nếu quả thật có quái cậu sợ khó giữ được trinh tiết bản thân. Hơn nữa trong mắt cậu Thanh Mộc Sơn không hề nhỏ chút nào, quả thật lớn đến khiến người phát điên, lớn đến khiến cậu hoàn toàn hôn mê.

Từ khi Khổng Tây đi vào Thanh Mộc Sơn, bản đồ của cậu, khung hảo hữu của cậu đều không mở được, tuy mấy thứ này với cậu mà nói vốn không có dùng gì, nhưng cảm giác thấy nếu không thể dùng sẽ khiến người rất không yên.

Khổng Tây có chút phiền muộn ném ‘Tiểu Tây’ quỳ gối trước một cây đại thụ, nghiêm túc kiểm điểm bản thân.

Vừa rồi cậu vì sao phải chột dạ chạy đi chứ, nơi này rõ ràng cũng không phải cuộc sống thực, chỉ cần đừng để bị tra thông tin, hẳn có thế nào cũng không tổn thất…

Cậu quả nhiên là bị đè nén quá lâu, ngược lại đánh sâu vào nội tâm nỗi sợ tiếp xúc với người khác.

Khổng Tây lại cảm thấy nội thương không dứt, quyết định cho dù có chai mặt quấn người cũng phải làm quen với người chơi nhìn thấy tiếp theo.

Vì để có thể sớm tìm được người có ý nghĩa đột phá này, Khổng Tây mở website, tìm kiếm Thanh Mộc Sơn trên baidu.

Đáng tiếc tư liệu về Thanh Mộc Sơn ít đến thảm thương, đại đa số là số ít người chơi khi game vừa mở phun trào, trong tư liệu trò chơi cũng chỉ đơn giản một câu ‘Ngọn núi bị cây cối bao quanh’.

Xin giúp đỡ từ má baidu không có kết quả, Khổng Tây đành chấp nhận số phận tiếp tục điều khiển Tiểu Tây di chuyển lung tung trong rừng.

Cuối cùng thật sự xoay đến chóng mặt, cậu dứt khoát nhắm hai mắt, ngón trỏ như trước ấn chuột tiến lên, chỉ huy nhân vật tự sinh tự diệt không chùn bước xông về phía trước.

Trong lòng đếm thầm 3 giây, Khổng Tây đầy hy vọng mở mắt, bối rối phát hiện cả màn hình tối đen. Cậu nhớ đến trước kia hay đá chân đá cả đầu cắm lỏng ra, buồn bực lẩm bẩm một câu ‘đầu cắm ngu ngốc’, cúi đầu nhìn dưới gầm bàn.

Đầu cắm vẫn cắm chắc, Khổng Tây mới nhận ra vừa rồi rõ ràng cậu ngồi rất ngay ngắn, lại gian khổ chống mép bàn thẳng người lên.

Máy tính đã khôi phục bình thường, ‘Tiểu Tây’ của cậu đang bày tư thế chữ đại nằm trên mặt đất, bên cạnh là một con quái thể tích khổng lồ tướng mạo kỳ lạ.

Chữ đại

Ngây ngốc chốc lát, Khổng Tây quyết định trước tiên không đến quấn lấy kiểm tra thuộc tính cùng tướng mạo của sinh vật bên cạnh, kéo nhân vật từ dưới đất đứng dậy, bắt đầu nghiên cứu địa hình.

Bên cạnh tảng đá dựng thẳng một khối bia, mặt trên khắc mấy chữ ‘Hang động Thanh Mộc Sơn’ thật to. Xem ra cậu vẫn ở Thanh Mộc Sơn, chỉ có điều từ vỏ ngoài rơi vào trong bụng núi.

Khổng Tây tò mò lượn quanh quái, muốn xác định nó đã chết chưa.

Chờ cậu chạy đến đầu bên kia của con quái, Khổng Tây nhìn thấy được người chơi mang ý nghĩa đột phá mà cậu tâm tâm niệm niệm muốn phát triển quan hệ đồng đội —— Lantis.

Mà căn cứ một ít sự tình phát sinh sau đó, ngay từ đầu Khổng Tây xác định đã xảy ra sai lệch, nam nhân mang ý nghĩa trọng đại này cùng cậu phát triển căn bản không phải quan hệ đồng đội, mà là quan hệ đồng giường.

Khổng Tây tò mò nhìn Lantis ngồi trên mặt đất, cũng ngồi theo xuống.

Người hiểu chút thường thức game online khẳng định biết, Lantis đây là đang đánh quái chờ rớt vật phẩm. Có điều bé con Khổng Tây không thể dùng thường thức mà áp dụng, thực tế thì thói quen thấy nam trước tiên nhìn đũng quần của cậu, mặc kệ là động vật hay con người, chỉ cần giống đực, trước tiên cậu vĩnh viễn nhìn đều là bộ vị tục tĩu nào đó.

.

[Cận] Tiểu Tây: Nó thế nào lại không có JJ !!

[Cận] Tiểu Tây: Ô… hình như có chút bóng đen…

[Cận] Tiểu Tây: Thế nhưng cả gạch men cũng không xài, trực tiếp quẹt quẹt cái bóng đen rồi thôi = =

[Cận] Tiểu Tây: Không biết nó có bao quy đầu không.

[Cận] Tiểu Tây: …

[Cận] Tiểu Tây: Cậu có đó không?

[Cận] Tiểu Tây: Không sao? Đang ngủ? Đi WC? Hay là cắt bao quy đầu?

JJ = cái ấy của bạn nam ấy

Gạch men = sọc caro thường thấy trong sách báo hoặc tivi khi muốn che đi một số hình ảnh phản cảm

.

Đối phương hoàn toàn không phản ứng, có điều Khổng Tây một mình đã quen, hiện tại khó có được có người có thể ngồi nghe cậu độc thoại, cho dù không để ý cậu cũng cảm thấy rất vui vẻ.

Khổng Tây kiên nhẫn tiếp tục quấy rầy Atlantis, thuận tay nhấc ly lên uống, định bổ sung năng lượng tiếp tục chai mặt quấn người tới cùng.

.

[Cận] Tiểu Tây: Cậu đang tìm gì?

[Cận] Lantis: Bao

.

Khổng Tây phun một ngụm nước lên màn hình, 囧囧 mà dời tay về bàn phím.

.

[Cận] Tiểu Tây: … của ai?

.

Lantis không trả lời cậu, đứng dậy qua một bên ngồi xuống, đợi quái ra con mới.

Khổng Tây đi theo qua, ngồi sát bên cạnh, tiếp tục quấn người.

.

[Cận] Tiểu Tây: Rốt cuộc cậu đang tìm gì?

[Cận] Lantis: Huyết ngọc văn đồ.

[Cận] Tiểu Tây: Có phải cái này không? Hệ thống thông báo: chúc mừng người chơi Tiểu Tây, vật phẩm ‘Huyết ngọc châu’ của ngài thành công hấp thụ ‘Huyết ngọc văn đồ’!

.

Khổng Tây mang Huyết ngọc châu phát lên kênh chung, đặc biệt khoái chí thêm một câu.

.

[Cận] Tiểu Tây: Buộc định O(∩_∩)O~

.

Nhìn xem cái biểu tình đáng ghét này, nhìn xem cái giọng nói thiện ý này, cả Khổng Tây cũng có cảm giác thật sự quá đáng ghét, nhịn không được ‘chậc’ một tiếng, nho nhỏ khinh bỉ bản thân một phen.

… Quả nhiên nhìn đũng quần lâu, tâm lý sẽ không bình thường.

Nhưng Lantis ngược lại không để ý, mà là thở phào nhẹ nhõm, để anh đánh ra văn đồ này thật sự là chuyện không dễ dàng, có trời mới biết anh vì thứ đồ này hao phí bao nhiêu tâm lực. Con boss này là quái duy nhất rớt ‘Huyết ngọc văn đồ’, mỗi 3 tiếng ra một lần, mà nhiệm vụ tiếp theo của anh nếu không tìm được văn đồ căn bản không có cách nào thực hiện, vậy nên vì làm thịt boss anh đã ngồi nơi đây hai ngày.

.

[Cận] Lantis: Tôi cần văn đồ, cậu đi theo tôi.

.

Đây là dụ dỗ trắng trợn có biết không a, Khổng Tây sung sướng, cậu ước gì bây giờ có người có thể dẫn cậu đi làm chút gì đó, tuy cậu không hiểu về trò chơi, nhưng khi nhìn người này có thể một mình xông vào Thanh Mộc Sơn, còn một mình đánh chết sinh vật không xác định, quả thật chính là một cao thủ 360 độ không góc chết, còn là loại có kỹ thuật + có trang bị + có tiền! Nhất định phải ôm đùi, nhưng cậu thích ôm chặt lấy toàn bộ.

.

[Cận] Tiểu Tây: Thầy giáo nói không được đi với ông chú biến thái

[Cận] Lantis: Tôi không phải chú biến thái

[Cận] Tiểu Tây: Vậy là bà dì biến thái ?! (⊙o⊙)

[Cận] Lantis: … cũng không phải

[Cận] Tiểu Tây: Yêu nhân? O__O” …

[Cận] Lantis: …

[Cận] Tiểu Tây: Cậu thừa nhận?

[Cận] Tiểu Tây: A ~~ há ~~ Tớ thích nhất yêu nhân, cảm giác được yêu nhân bao dưỡng rất tốt ~(@^_^@)~

[Cận] Lantis: …

—————————————————————————————–

Game này là game cổ trang Tiên Vực có thật bên TQ, vậy nên đối thoại của NPC tớ sẽ vẫn để xưng hô ta/ngươi.

Nhắc lại lần nữa, đọc võng du nên rõ cái này, nhân yêu là nam chơi acc nữ, yêu nhân là nữ chơi acc nam.

 

Chương 2

19 thoughts on “Nhân yêu – Chương 1

(✿◠‿◠) | (◡‿◡✿) | ❁◕ ‿ ◕❁ | ❀◕ ‿ ◕❀ | ✿◕ ‿ ◕✿ | ≥^.^≤ | ≧'◡'≦ | ≧◠◡◠≦ | ≧✯◡✯≦ | ≧◉◡◉≦ | ≧◔◡◔≦ | (°⌣°) | ٩(^‿^)۶ | (•‿•) | (>‿♥) | ♥‿♥ | ◙‿◙ | ^( ‘‿’ )^ | ^‿^ | 乂◜◬◝乂 | (▰˘◡˘▰) | ಥ_ಥ | ►_◄ | ಠ_ರೃ | ಠ╭╮ಠ | ಠ,ಥ | ໖_໖ | Ծ_Ծ | ಠ_ಠ | ●_● | (╥﹏╥) | (ு८ு)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s